Review sách Sức mạnh tiềm thức – sức mạnh đến từ lý trí

Bạn đã từng thắc mắc về tầm ảnh hưởng của tiềm thức trong cuộc đời bạn chưa? Nếu có thì hay nhanh chóng tìm đọc cuốn sách Sức mạnh của tiềm thức để giải đáp nhé! Sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn sách nghệ thuật sống nổi tiếng nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua.

Review sách Sức mạnh tiềm thức trên thư viện sách Ebook Waka

1. Thông tin sách

Tác giả:Joseph Murphy, Ph.D., D.D

Thể loại:Nghệ thuật sống

Đánh giá:4.95/5 (97 votes)

Số trang:335

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố HCM

>>> Xem thêm: Những quyển sách hay về kỹ năng sống nên đọc trong năm 2019

2. Review sách Sức mạnh tiềm thức

1.1 Giới thiệu

Sức mạnh tiềm thức là cuốn sách về nghệ thuật sống đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới giúp họ thay đổi cuộc đời. Cuốn sách đem đến cái nhìn mới về việc thay đổi suy nghĩ và tiềm thức đúng đắn sẽ khiến bạn thành công hơn rất nhiều.

Cuốn sách cũng chỉ cho bạn những phương pháp giúp tập trung nhận thức để từ đó phát huy được tiềm năng bên trong để bứt phá và thành công trong công việc và cuộc sống.

Cuốn sách là tâm huyết nhiều năm nghiên cứu của tác giả về vấn đề làm sao để con người có thể phát huy được hết khả năng? Và tác giả đã đưa ra được câu trả lời vô cùng thuyết phục cho chính vấn đề mình đặt ra. Cuốn sách không mang đến những vấn đề mang tính học thuật khó hiểu mà chỉ tập trung vào phân tích những ví dụ thực tế để rút ra được những bí quyết cho việc phát triển tiềm thức của con người.

Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ rút ra được bài học để tự tin giải quyết mọi vấn đề gặp phải và xây dựng những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn và từ đó bạn sẽ dễ dàng thành công làm những việc mình mong muốn.

1.2 Một số trích dẫn hay

  • Tiềm thức luôn có khuynh hướng hướng về cuộc sống, thế nên bạn chỉ cần tác động đến ý thức. Hãy nuôi dưỡng ý thức bằng những nhận thức đúng đắn bởi tiềm thức sẽ sao chép những kiểu mẫu quen thuộc mà ý thức đã tiếp nhận.
  • Sức mạnh kỳ diệu của tiềm thức. Một khi đã học được cách tiếp xúc và giải phóng nguồn sức mạnh kỳ diệu ẩn sâu trong tiềm thức, bạn sẽ khiến cuộc sống của mình tràn trề năng lượng, sung túc, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
  • Tận cùng trong tiềm thức của bạn là Vô lượng Minh triết, Vô lượng Quyền năng – nguồn cung cấp vô tận tất cả những gì thiết yếu. Nó đang chờ sẵn để được bạn khai mở và hiển lộ. Nếu bây giờ bạn bắt đầu nhận ra những tiềm năng này trong cõi sâu xa của nhận thức, chúng sẽ thành hình ở thế giới bên ngoài.

3. Đọc sách Sức mạnh tiềm thức Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Sức mạnh tiềm thức Ebook tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết: Sức mạnh tiềm thức 

>> Tham khảo:

Trên đây là một số review sách sức mạnh tiềm năng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có khoảng thời gian đọc sách vui vẻ và rút ra được nhiều bài học để áp dụng vào cuộc sống của mình.

Bình Luận

comments