Top sách khoa học tìm hiểu về thế giới quanh ta

Bạn đã từng xem chương trình “10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO” ? Bạn đã từng đặt ra câu hỏi về những sự vật, hiện tượng xảy ra xung quanh chúng ta ? Khám phá ra những điều mới lạ chưa bao giờ là đủ đối với sự tò mò của con người. Hãy cùng đến với Top 5 cuốn sách khoa học tìm hiểu về thế giới quanh ta tại Waka– Nền tảng xuất bản sách điện tử (ebook) số 1 Việt Nam.

  1. LIFE 3.0 LOÀI NGƯỜI TRONG KỶ NGUYÊN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
LIFE 3.0

Cuốn sách do tác giả Max Tegmark- một nhà vật lý nổi tiếng trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo chắp bút. 

LIFE 3.0 đặt ra câu hỏi cho độc giả những câu hỏi mang tính thời đại như “Trí tuệ nhân tạo có thay thế hoàn toàn con người?”, hay “Trí tuệ nhân tạo có trở thành mối nguy hiểm tiềm tàng cho nhân loại?”. Qua từng trang sách, tác giả sẽ dẫn dắt bạn đọc qua những câu hỏi lớn kể trên, và chốt lại một vấn đề quan trọng nhất rằng: TƯƠNG LAI CỦA CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO ?

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách LIFE 3.0 – Con người trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo – Max Tegmark.

⇒ Đọc sách tại đây:  https://waka.vn/ebook/life-30-con-nguoi-trong-ky-nguyen-tri-tue-nhan-tao-max-tegmark-b0de8W.html?keyword=LIFE%203.0  

  1. MÁY MÓC, NỀN TẢNG, CỘNG ĐỒNG
MÁY MÓC, NỀN TẢNG, CỘNG ĐỒNG

Cuốn sách được viết bởi hai tác giả nổi tiếng là Andrew MCAfee & Erik Brynjolfsoon. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mang đến cho nhân loại những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, kéo theo đó là những mối lo ngại về nguy cơ máy móc sẽ làm chủ con người. 

Máy móc, Nền tảng, Cộng Đồng là một cuốn sách đặc biệt, dữ dội nhưng cũng đầy thú vị. Qua cuốn sách, tác giả gửi đến độc giả những điều cần làm để nắm quyền chủ động trong cuộc cách mạng lần thứ 4. Hai tác giả nghiêm túc giải thích cho độc giả những câu hỏi về thách thức và cơ hội vốn có của trí tuệ nhân tạo nổi bật.

Con người cần tích hợp việc tìm hiểu máy móc, nghiên cứu nền tảng ở sản phẩm cụ thể để học hỏi và tạo nên sức mạnh của thời đại. Hai tác giả Andrew MCAfee & Erik Brynjolfsoon sẽ phân tích sâu sắc về một thế giới và một bộ công cụ trong cuốn sách để giúp độc giả có cái nhìn toàn diện, đa chiều về xu hướng phát triển của thế giới.

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách MÁY MÓC, NỀN TẢNG, CỘNG ĐỒNG – Andrew MCAfee & Erik Brynjolfsoon.

⇒ Đọc sách tại đây:  https://waka.vn/ebook/may-moc-nen-tang-cong-dong-andrew-mcafee-and-erik-brynjolfsoon-b3LmEW.html?keyword=M%C3%A1y%20m%C3%B3c  

  1. 10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – BÍ ẨN QUANH TA
10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – BÍ ẨN QUANH TA

10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO luôn là loại sách yêu thích của bạn đọc nhỏ tuổi, cái tuổi hồn nhiên, ngây thơ với biết bao câu hỏi tò mò. 

Vì sao người trong ảnh luôn nhìn theo chúng ta ?

Vì sao lại có ban ngày và ban đêm?

Vì sao Trái Đất quay xung quanh Mặt Trời ?

Vì sao nước lại dập tắt được lửa?…

Tuổi thơ chúng ta thật đẹp khi luôn biết tò mò, khám phá mọi thứ xung quanh và còn tuyệt hơn nữa khi tự mình tìm ra câu trả lời. Những câu chuyện, bài học trong 10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO ? BÍ ẨN QUANH TA giúp độc giả đắm chìm trong sự say mê khám phá, học hỏi những điều mới lạ. Thế giới ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, kho tàng kiến thức càng trở nên khổng lồ, đòi hỏi con người cần học hỏi không ngừng để tăng sự hiểu biết.

Chính vì lý do đó, bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao mang lại những câu trả lời dễ hiểu nhất cho bạn đọc theo từng chủ đề. Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao – Bí ẩn quanh ta – Mai Vinh & Ngọc Lan!

⇒ Đọc sách tại đây:  10 vạn câu hỏi vì sao – Bí ẩn quanh ta – Mai Vinh, Ngọc Lan – Thư viện ebook Waka  

  1. TÔI, TƯƠNG LAI & THẾ GIỚI – Nguyễn Phi Vân
Tôi, Tương lai & Thế giới

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mở ra kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo và kết nối dữ liệu lớn mang đến thời cơ và thách thức không nhỏ cho sự phát triển của nhân loại. Tại Việt Nam, cuốn sách Tôi, Tương Lai & Thế giới ra đời vào giai đoạn đặc biệt, cần thiết nhất. Đây là khoảng thời gian bản lề giữa hai cuộc cách mạng công nghiệp, việc vừa phát huy được giá trị của cuộc cách mạng cũ, tiến tới làm chủ cuộc cách mạng mới là nhiệm vụ chiến lược cho các quốc gia.

Qua những năm tháng tháng trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực, tác giả Nguyễn Phi Vân đã viết nên cuốn sách Tôi, Tương lai và Thế giới với những chiêm nghiệm và bài học quý về sự tiến hóa, phát triển trong thời đại mới. Cuốn sách hứa hẹn mang đến cho độc giả những bài học bổ ích cùng giá trị nhận thức to lớn.

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao – Bí ẩn quanh ta – Mai Vinh & Ngọc Lan!

⇒ Đọc sách tại đây:  https://waka.vn/ebook/toi-tuong-lai-and-the-gioi-nguyen-phi-van-bZZnaW.html  

  1. EM YÊU KHOA HỌC – CÁI XÔ KHÔNG ĐÁY
EM YÊU KHOA HỌC – CÁI XÔ KHÔNG ĐÁY

Tủ sách Em yêu khoa học là tổng hợp những câu chuyện, hoạt động và trò chơi thú vị dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi. Ẩn sâu trong những câu chuyện là những bài học bổ ích giúp kích hoạt trí tưởng tượng và nuôi dưỡng đam mê nghiên cứu khoa học của con trẻ.

Tập truyện Cái xô không đáy có nhân vật chính là bé Curly dễ thương sẽ dẫn dắt bạn đọc tham gia vào các trò chơi lý thú với các thí nghiệm khoa học sinh động, đưa các bé vào thế giới lung linh màu sắc.

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Em yêu khoa học – Cái xô không đáy (Tác giả: Sanja Matijasevi)

⇒ Đọc sách tại đây:  Em yêu khoa học – Cái xô không đáy – Sanja Matijasevi – Thư viện ebook Waka  

________________________________________________________________

Top sách khoa học tìm hiểu về thế giới quanh ta hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả ở mọi lứa tuổi sự trải nghiệm, khám phá những kiến thức bao la trải dài trên nhiều khía cạnh của khoa học.Để đắm chìm vào không gian của những cuốn sách hay, hấp dẫn nhất, hãy truy cập Waka

Bình Luận

comments