TOP 5 CUỐN SÁCH BÁN CHẠY NHẤT WAKA 2023

Một năm 2023 đầy biến động đã trôi qua, các độc giả thân mến hãy cùng nhìn lại những cuốn sách gây bão trên bảng xếp hạng của Waka và tìm hiểu xem có bao nhiêu cuốn sách yêu thích của bạn xuất hiện trong danh sách nhé !

ĐẮC NHÂN TÂM – Cuốn sách kinh điển trong thể loại Self-help 

“Đắc Nhân Tâm How to Win Friends & Influence People” (Nguồn: Waka)

Đắc Nhân Tâm- cuốn sách kinh điển của dòng sách Self-Help do tác giả Dale Carnegie chắp bút được xuất bản lần đầu vào năm 1936 luôn nằm trong Top sách bán chạy của Waka qua các năm. Tính đến thời điểm ngày 19 tháng 3 năm 2024, cuốn sách Đắc Nhân Tâm đã ghi nhận 683.000 lượt xem và 14.700 lượt yêu thích

Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 01/11/1955) vừa là một nhà văn vừa là diễn giả người Mỹ được coi là bậc thầy trong việc phát triển con người, kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật bán hàng,… Có xuất thân cơ cực, với ý chí vươn lên và học hỏi không ngừng, tác giả đã gặt hái được nhiều thành công, tiêu biểu nhất trong số đó là cuốn sách Đắc Nhân Tâm – Tượng đài của dòng sách Self-help và luôn nằm trong Top sách bán chạy toàn cầu.

Những câu chuyện, bài học mà cuốn sách Đắc Nhân Tâm mang đến đã giúp hàng triệu độc giả trên toàn thế giới nhận ra được “Cách để có được lòng người”. Những ví dụ được đưa ra trong cuốn sách rất sinh động, gắn liền với vấn đề thường nhật quanh ta, điều này là lý do quan trọng giúp độc giả dễ dàng thấu cảm và áp dụng vào cuộc sống.

Tác phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ trường hợp nào, ta đều thấy những ứng dụng tuyệt vời mà cuốn sách mang lại.

Waka xin trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đọc sách ngay: Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie|Thư viện sách Nghệ Thuật Sống Waka 

NGƯỜI TÌM XÁC – Câu chuyện kỳ bí với cái kết bất ngờ

Bìa 1 cuốn sách: “Người đi tìm xác”

Người đi tìm xác là tiểu thuyết Trinh thám – Kinh dị ăn khách, nằm trong Top sách bán chạy trên website Waka.vn với 375,9K lượt xem và 1,6k yêu thích.

Cuốn sách kể về một “Người tìm xác” mang tên Trương Tiến Bảo người tin rằng con người sau khi chết sẽ nhẹ đi 21 gram, dựa trên một thí nghiệm nổi tiếng diễn ra vào năm 1907. 

Với hành trình khám phá ra những bí mật của “Trọng lượng linh hồn”, độc giả sẽ đi qua những khung cảnh khác nhau với đầy sự ma mị, kỳ bí. 

Waka xin trân trọng gửi tới bạn đọc Tập 1 bộ truyện trinh thám, kinh dị mang tên Người tìm xác, tác giả Lạc Lâm Lang MIỄN PHÍ.

Đọc sách ngay: Đọc trọn bộ Người Tìm Xác của Lạc Lâm Lang 

MUÔN KIẾP NHÂN SINH – Nguyên Phong

Muôn kiếp nhân sinh là tác phẩm của Giáo sư John Vũ sáng tác từ năm 2017 đến năm 2020 đưa ra những chiêm nghiệm của tác giả về tiền kiếp kỳ lạ ở nhiều kiếm sống của người bạn tâm giao mang tên Thomas.

“Chúng ta là người tạo ra số phận của mình. Không ai có thể thực sự làm gì cho ta được. Tất cả chúng ta mỗi giây phút đều có cơ hội để gieo trồng hay gây nhân cho chính mình do đó nhân tốt hay xấu đều do ta tạo nên.” Từng câu, từng chữ trong Muôn kiếp nhân sinh đều được trau chuốt tỉ mỉ, cùng với câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn, đó là lý do cuốn sách nằm trong Top cuốn sách bán chạy tại Waka.

Câu chuyện của Muôn kiếp nhân sinh mang đến cho độc giả góc nhìn sâu lắng, uyên bác về bản chất của sự sống, đưa ra những lời tiên tri choáng ngợp về hiện tại, tương lai, về luật nhân quả định mệnh. Cuốn sách hứa hẹn mang đến những cảm xúc đặc biệt cho độc giả.

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh – Nguyên Phong.

Đọc sách ngay: Đọc sách Muôn kiếp nhân sinh (ebook) của Nguyên Phong

THẦY DỜI MỘ – Tô Hoàn

Bạn đã từng nghe đến thầy bói, thầy phong thủy, thầy pháp, nhưng xét về mức độ nguy hiểm… chưa ai vượt qua được Thầy Dời Mộ.

Cuộc đời của ông thầy tên An gắn liền với xương cốt mồ mả với đủ loại hình hài. Những câu chuyện trong Thầy Dời Mộ sẽ hé lộ những sự thật kinh hoàng về thế giới tâm linh mà chỉ cần sai sót 1 ly cũng đủ làm cả dòng họ linh oán. 

Waka xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Thầy Dời Mộ – Tác giả Tô Hoàn.

Đọc sách ngay: Thầy dời mộ – Tô Hoàn – Thư viện sách nói Waka 

CÁCH BIẾN KHẢ NĂNG CỦA BẠN THÀNH TIỀN – Earl Prevette, A.B, LL.B

Cánh cửa này khép lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra, nhưng nó chỉ mở ra với những người biết nắm bắt cơ hội, biết vươn lên qua mọi nghịch cảnh. Cuốn sách “Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền” được chắp bút bởi tác giả Earl Prevette mang đến cho độc giả phương pháp hữu hiệu để làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống, làm chủ những thói quen và khả năng của bản thân. 

Hãy nắm bắt mọi cơ hội đến với bạn trong cuộc đời, đừng nghĩ rằng “Mình không làm được” vì không thử, ta không thể biết sức mạnh của mình lớn đến đâu. Đó là lý do WakaFM trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Cách biến khả năng của bản thân thành tiền”.

Đọc sách ngay: Cách biến khả năng của bạn thành tiền – Earl Prevette, A.B., LL.B – Thư viện sách nói Waka 

________________________________________________

Top 5 sách bán chạy nhất tại Waka đều mang những điểm sáng riêng biệt, từ tượng đài của dòng sách Self Help – Đắc Nhân Tâm cho tới tiểu thuyết ly kỳ, huyền bí- Người tìm xác, tiếp tục với Muôn kiếp nhân sinh với đầy sự chiêm nghiệm, triết lý khép lại bằng 2 cuốn sách nói  tiêu biểu là “Thầy Dời Mộ“Cách Biến Thời Gian Của Bạn Thành Tiền”. Hơn ai hết độc giả sẽ là người cảm nhận rõ nhất vẻ đẹp ngôn từ mà 5 cuốn sách trên mang lại. Truy cập ngay để biết thêm chi tiết:Waka

Bình Luận

comments