Những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp bạn không thể bỏ qua

Giao tiếp tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến một người thành công. Và dù bạn có đang học tập và làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào thì kỹ năng giao tiếp tốt chính là chìa khóa đưa bạn đến tương lai. Cũng chính vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp.

TOP 5 cuốn sách dạy kỹ năng giao tiếp hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka

1. Đắc nhân tâm

Tác giả:  Dale Carnegie

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc bản Ebook tại: Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng và được xuất bản ở hơn 100 quốc gia. Nội dung cuốn sách chính là nghệ thuật thu phục lòng người, khiến mọi người yêu mến và tin tưởng mình bằng cách giao tiếp hàng ngày và cách sống của bản thân. Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp mà bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.

>>> Xem thêm: Review sách Đắc nhân tâm – Nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống

2. Làm chủ giao tiếp để thành công

Tác giả:Satoshi Noguchi

Đánh giá:4.94/5

Đọc sách tại: Làm chủ giao tiếp để thành công

Làm chủ giao tiếp để thành công được coi một trong những cẩm nang về giao tiếp được nhiều chuyên gia khuyên học. Cuốn sách không chỉ đưa ra cho bạn những phương pháp để giao tiếp tự tin hơn mà còn sử dụng những hoàn cảnh giao tiếp cụ thể để bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách được đánh giá là một trong nhiều cuốn sách kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hay nhất nhiều năm gần đây.

>>> Tham khảo: Học cách nói chuyện khôn khéo từ 6 cuốn sách sau đây

3. Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả

Tác giả: Patrick King

Đánh giá:4.90/5

Đọc sách tại: Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả

Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả là cuốn sách được viết để giúp bạn có được cách kết bạn tốt nhất và cách làm chủ các tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Đọc cuốn sách bạn không chỉ học được những chiến lược và kỹ năng giao tiếp giúp bản thân có sức thu hút lớn hơn với người đối diện mà còn từ đó có được nhiều mối quan hệ hơn. Để từ đó bạn sẽ tạo một được vị thế và niềm tin của mình đối với những người xung quanh hơn.

4. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Tác giả:S. Renee Smith

Đánh giá:4.87/5

Đọc sách tại: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp, bạn không thể tự tin đứng một mình trước đám đông để nói thì bạn nhất định phải đọc cuốn sách này. Cuốn sách đưa đến cho bạn những phương pháp để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp đồng thời cũng chỉ ra những biện pháp để khắc phục được chứng ngại ngùng khi phát biểu trước đám đông của nhiều người. Cuốn sách dạy kỹ năng giao tiếp nay chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo đối với bạn để phát triển bản thân tốt hơn.

5. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Tác giả:The Book Worm

Đánh giá:4.84/5

Đọc sách tại: Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Cuốn sách là một trong những cuốn sách dạy kỹ năng giao tiếp được đón nhận nhiều nhất trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Điểm làm nên sự khác biệt của cuốn sách với những cuốn sách về giao tiếp khác là nó mang đến một thứ gia vị mới trong giao tiếp, chính là sự hài hước. Đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy được sự hài hước trong nói chuyện có thể giải quyết rất nhiều vấn đề và làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua cuốn sách dạy giao tiếp hay này.

>>>Xem thêm: Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Trên đây là những cuốn sách hay nhất về kỹ năng giao tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc. Mong các bạn có thể nắm bắt được nhiều kỹ năng giao tiếp để áp dụng vào công việc và cuộc sống để thành công hơn.

Bình Luận

comments