Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Kỹ năng giao tiếp tốt là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận điều đó và chính vì vậy, hôm nay Sachkinhdoanh.com xin giới thiệu đến bạn cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công. Sau đây, là một bài review nghệ thuật giao tiếp để thành công để bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu đọc.

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công trên thư viện sách Ebook Waka

1.Thông tin sách

Tác giả:Leil Lowndes

Thể loại:  Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Đánh giá:4.98/5

Số trang: 398

Ngày xuất bản: 12-2016

Nhà xuất bản:NXB Lao động

>>> Tham khảo thêm: Những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp bạn không thể bỏ qua

2. Review sách nghệ thuật giao tiếp để thành công

1.1 Giới thiệu

Nghệ thuật giao tiếp để thành công là một trong những cuốn sách về kỹ năng giao tiếp được tìm đọc nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nội dung cuốn sách xoay quanh những phương pháp hiệu quả nhất để tự tin và làm chủ trong giao tiếp. Không những vậy, bạn sẽ học được những bài học thực tế về giao tiếp được tác giả nghiên cứu và phân tích từ những người thành công trên thế giới.

Cuốn sách hướng tới mọi đối tượng độc giả từ học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm hay đã về hưu bởi tính thực tế và gần gũi của nó. Dù bạn là ai thì nếu có một kỹ năng giao tiếp tốt bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với cộng đồng và được mọi người yêu quý hơn. Đồng thời, với kỹ năng giao tiếp thông minh bạn sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống và đơn giản hóa việc thuyết phục mọi người.

Đọc cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công, bạn sẽ được tiếp cận với 92 phương pháp căn bản nhất để giao tiếp hiệu quả hơn. Và từ việc học tập và rèn luyện những phương pháp mà tác giả đưa đến, bạn sẽ:

  • Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.
  •  Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.
  •  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe.
  •  Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.
  •  Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến.

>>> Xem thêm: Review sách Đắc nhân tâm – Nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống

1.2 Một số trích dẫn hay trong sách

  • Bạn chỉ có 10 giây để thể hiện mình: Khoảnh khắc của cái nhìn đầu tiên có tác động rất mạnh mẽ. Hình ảnh đầu tiên của bạn chính là một bản tự thuật rõ nét nhất. Nó chợt xuất hiện trong mắt người bạn mới quen và khắc sâu mãi mãi trong trí nhớ của họ.
  • Thủ thuật #1: Nụ cười tràn ngập Đừng bao giờ ngay lập tức cười với người khác khi chào họ. Thay vào đó, hãy nhìn vào khuôn mặt từng người trong giây lát. Dừng lại để phán đoán qua tính cách của người đó rồi đáp lại bằng một nụ cười thoải mái và nồng ấm lan tỏa trên khắp khuôn mặt bạn như một dòng lũ tràn dần lên tận đôi mắt. Nó sẽ nhấn chìm người tiếp nhận trong một làn sóng ấm áp. Chỉ cần trì hoãn nụ cười của bạn trong vài giây thôi nhưng dường như người tiếp nhận sẽ cảm thấy nụ cười ấy thực sự dành cho họ và nó ẩn chứa sự chân thành của bạn. 
  • Thủ thuật #2: Đôi mắt đắm đuối Hãy nhìn họ không chớp với ánh mắt ấm áp. Thậm chí ngay cả khi cô ấy hay anh ấy đã ngừng lời, bạn cũng không nên rời mắt khỏi họ. Khi bạn phải nhìn ra chỗ khác, hãy từ từ như đang miễn cưỡng phải làm vậy, kéo dài ánh mắt nhìn của bạn cho đến khi sợi dây mỏng manh giữa hai ánh nhìn dần dần đứt đoạn. 

3. Đọc sách nghệ thuật giao tiếp để thành công Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Sức mạnh tiềm thức Ebook tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết:

Trên đây là bản review Nghệ thuật giao tiếp để thành công mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Nghệ thuật giao tiếp để thành công Ebook trên các thư viện sách điện tử mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Bình Luận

comments