Học cách nói chuyện khôn khéo từ 6 cuốn sách sau đây

Để học cách nói chuyện khôn khéo bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản cũng giống như học thuộc công thức trong tính toán. Và để khéo léo trong cách nói chuyện hơn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn list sách hay nhất về kỹ năng giao tiếp trong năm 2019.

TOP 6 cuốn sách dạy cách nói chuyện khéo léo trên thư viện sách Ebook Waka

1. Đắc nhân tâm

Tác giả:  Dale Carnegie

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc bản Ebook tại: Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là cuốn sách nổi tiếng nhất mọi thời đại dạy về kỹ năng giao tiếp . Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng và được xuất bản ở hơn 100 quốc gia. Cuốn sách không chỉ dạy cách nói chuyện khéo léo và tinh tế hơn mà còn là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho mọi người yêu mến mình bằng chính cách sống thân thiện của bản thân. Đây chắc chắn là cuốn sách giúp bạn học cách nói chuyện khéo léo và thông minh hơn.

>>> Xem thêm: Review sách Đắc nhân tâm – Nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống 

2. Lời từ chối hoàn hảo

Tác giả:  William Ury

Đánh giá: 4.90/5

=> Đọc bản Ebook tại:Lời từ chối hoàn hảo

Lời từ chối hoàn hảo là một trong những cuốn sách hoàn thiện kỹ năng giao tiếp hay nhất của tác giả  William Ury. Nếu bạn đang khó khăn trong việc làm cách nào để từ chối những vẫn có được đồng thuận của mọi người thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách không chỉ dạy bạn cách nói chuyện khéo léo trong mọi hoàn cảnh mà còn đưa ra những bài học kinh nghiệm từ những người thành công trong cuộc sống và cách họ “nói không mà có”.

3. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Tác giả:Trác Nhã

Đánh giá:4.92/5

Đọc sách tại đây: Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Lịch sử trên thế giới đã chứng minh, những người thành công nhất thường luôn đi kèm khả năng ăn nói, hùng biện xuất sắc. Và để khéo léo trong cách nói chuyện hơn bạn nhất định không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ giúp bạn ăn nói trôi chảy hơn và hấp dẫn người nghe hơn. Cuốn sách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

4. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Tác giả:  Trịnh Tiểu Lan

Đánh giá: 4.89/5

=> Đọc bản Ebook tại: Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Bạn muốn dung hòa tất cả các mối quan hệ trong xã hội nhưng chưa biết cách thức để thực hiện nó thì cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn cách nói chuyện để được chào đón và ghi nhận. Cuốn sách đưa ra những hoàn cảnh cụ thể trong cuộc sống đòi hỏi bạn cần có những cách nói chuyện khác nhau để dạy bản những kỹ năng giao tiếp để ứng phó trong mọi tình huống. 

5. Nói nhiều không bằng nói đúng

Tác giả:  2.1/2 Bạn Tốt

Đánh giá: 4.90/5

=> Đọc bản Ebook tại:Nói nhiều không bằng nói đúng

Nói nhiều không bằng nói đúng là một cuốn sách giúp bạn học cách nói chuyện khôn khéo nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cuốn sách cung cấp 36 bí quyết giao tiếp để chiếm được cảm tình và sự yêu mến của người khác. Hơn nữa, tác giả cũng đưa đến một nguyên tắc bất di bất dịch trong giao tiếp “ Im lặng – Quan sát – Lắng nghe “. Trong giao tiếp đôi khi nói nhiều sẽ khiến người nghe khó chịu nhưng nói đúng sẽ khiến bạn thông minh và duyên hơn trong mắt mọi người. 

6. 100 cách giao tiếp cần học hỏi trong cuộc sống hàng ngày

Tác giả:  Bích Lãnh

Đánh giá: 4.87/5

=> Đọc bản Ebook tại:100 cách giao tiếp cần học hỏi trong cuộc sống hàng ngày

Cuốn sách 100 cách giao tiếp cần học hỏi trong cuộc sống hàng ngày của tác giả Bích Lãnh là cách giao tiếp cơ bản trong cuộc sống từ đơn giản cho đến phức tạp. Bạn sẽ biết cách ứng xử trong giao lưu với bạn học, trong giao tiếp với cha mẹ, giao tiếp với người già, giao tiếp với người xa lạ, giao tiếp với đồng nghiệp, thỏa hiệp với khách hàng hay nói chuyện với con cái. Cuốn sách dạy cách khéo léo trong nói chuyện để bạn cân bằng các mối quan hệ trong xã hội cần quan tâm.

>>> Tham khảo: Những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp bạn không thể bỏ qua

Trên đây là 6 cuốn sách giúp bạn học cách nói chuyện khôn khéo hơn từ đó phát triển các mối quan hệ trong xã hội để thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Mong bạn có thể cải thiện nhiều hơn được kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Bình Luận

comments