Những quyển sách hay về kỹ năng sống nên đọc trong năm 2019

Những quyển sách hay về kỹ năng sống luôn được rất nhiều đọc giả tìm kiếm và chọn đọc về tính thực tế và ứng dụng cao trong cuộc sống. Ai trong chúng ta cũng cần có cho mình những kỹ năng sống căn bản để phục vụ cho công việc và hoạt động hàng ngày vì vậy hôm nay sachkinhdoanh.com xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách về kỹ năng sống hay nhất năm 2019 trên thư viện sách Ebook Waka.

TOP 5 cuốn sách hay nhất về kỹ năng sống trên thư viện sách Ebook Waka

1. Tư duy tích cực

Tác giả:Trish Summerfield, Anthony Strano

Đánh giá:4.93/5

=> Đọc sách tại đây: Tư duy tích cực

Tư duy tích cực là một trong những cuốn sách về kỹ năng sống hay nhất mà bạn không thể bo qua trong năm 2019. Cuốn sách mang đến cho bạn một lối tư duy hoàn toàn khác biệt để giải quyết những khó khăn và thử thách mà bạn phải đối mặt trong cuộc sống. Đó là một tư duy tích cực, lạc quan nhưng luôn nhiệt huyết để hoàn thành công việc và vấn đề của bản thân. Khi bạn có một tư duy tích cực cuộc sống của bạn cũng trở lên vui tươi và tốt đẹp hơn.

>>> Tham khảo:

2. Nhìn thấu lòng người

Tác giả:Kim Oanh

Đánh giá:4.92/5

=> Đọc sách tại đây: Nhìn thấu lòng người

Để hiểu thấu được một ai đó là việc không hề đơn giản vì vậy nó đòi hỏi bạn phải biết lắng nghe, quan sát và thực hành mới có thể nắm bắt được tâm lý của đối phương. Cuốn sách là công trình nghiên cứu và phân tích nhiều năm của tác giả về tâm lý hành vi của con người để đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất từ đó dễ dàng nhìn thấu được tâm tư và hành động của ai đó. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua một cuốn sách kỹ năng vô cùng xuất sắc này.

3. 81 quy tắc hay trong giao tiếp

Tác giả: Lê Duyên Hải

Đánh giá:4.88/5

=> Đọc sách tại đây: 81 quy tắc hay trong giao tiếp

81 quy tắc hay trong giao tiếp là cuốn sách kỹ năng vô cùng thú vị của tác giả Lê Hải Duyên. Trong cuốn sách tác giả đã đưa ra những quan niệm mới về cách giao tiếp bằng chính kinh nghiệm sống của bản thân. Đồng thời, tác giả cũng đem đến những quy tắc cụ thể giúp bạn gần gũi và thân thiết hơn trong các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Đan xen với những phương pháp giao tiếp hiệu quả là những mẩu chuyện nhỏ giúp bạn dễ hình dung cũng như cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi đọc sách.

4. Bạn thật bá đạo

Tác giả:Jen Sincero

Đánh giá:4.86/5 

=> Đọc sách tại đây: Bạn thật bá đạo

Nếu bạn đang cảm thấy tuyệt vọng và muốn làm điều gì đó để thay đổi cuộc đời mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì cuốn sách chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn. Cuốn sách là những câu chuyện vô cùng thú vị và hài hước giúp bạn khơi gợi cảm hứng và nhiệt huyết để tiếp tục công việc mà không còn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ thay đổi cách nhìn về chính bản thân mình về tiềm năng sau bên trong bạn.

5. Tư duy nhanh và chậm

Tác giả:Daniel Kehlmann

Đánh giá:4.89/5

=> Đọc sách tại đây: Tư duy nhanh và chậm

Tư duy nhanh và chậm là một trong những cuốn sách kỹ năng sống hay nhất được các chuyên gia khuyên đọc nhiều nhất. Cuốn sách không chỉ phân tích về thói quen tư duy nhanh, chậm của con người trong cuộc sống mà còn chỉ ra cách chúng ta sử dụng tư suy của bản thân để giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Bạn nghĩ mình là một người có tư duy nhanh? Chưa chắc vậy đâu. Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ được thấy một khía cạnh hoàn toàn mới về định nghĩa tư duy nhanh, nó chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

>>> Tham khảo: Review sách Tư duy nhanh và chậm – Để hình thành lối tư duy thông minh

Mong những quyển sách hay về kỹ năng giao tiếp mà chúng tôi giới thiệu có thể giúp bạn hoàn thiện thêm những kỹ năng sống của bản thân để thành công hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang thắc mắc đọc sách kỹ năng sống online ở đâu thì có thể tham khảo một số thư viện sách Ebook nổi tiếng như Waka.vn, Abook, ….

Bình Luận

comments