Những cuốn sách hay về cuộc sống không thể bỏ qua trong năm 2019

Những cuốn sách hay về cuộc sống không chỉ mang đến giá trị về tri thức mà còn mang đến ý nghĩa về giá trị sống đối với độc giả. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những cuốn sách hay nên đọc thì hôm nay sachkinhdoanh xin đề cử list sách hay về cuộc sống nên đọc trong năm 2019.

TOP 5 cuốn sách hay về cuộc sống năm 2019 trên thư viện sách EBook Waka

1. Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Tác giả:Sara

Đánh giá: 4.92/5

Link đọc sách: Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Vô cùng yêu thương, vô cùng tàn nhẫn là một trong những cuốn sách hay về cuộc sống được độc giả trên thế giới đón nhận và yêu thích trong nhiều năm. Cuốn sách chỉ ra phương pháp nuôi dạy con của người Do Thái để các bậc phụ huynh có thể giáo dục và phát huy tốt nhất thể chất và trí tuệ của con. Hơn nữa cuốn sách còn chỉ ra sự sai lầm trong cách dạy con mà hầu hết bố mẹ đều mắc phải để từ đó có cách nhìn nhận lại về phương pháp giáo dục con trẻ.

>>> Xem thêm: Những trích dẫn hay trong sách – thông điệp ý nghĩa từ tác giả

2. Hành trình về phương Đông

Tác giả: Baird T.Spalding

Đánh giá:4.94/5

Link đọc sách: Hành trình về Phương Đông

Hành trình về phương Đông là cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Baird T.Spalding viết về những trải nghiệm của một đoàn khoa học đến từ Châu Âu sang Ấn Độ để khám phá về thế giới tâm linh huyền bí của người phương Đông. Thông qua các câu chuyện về phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo hay những điều huyền bí về phương Đông sẽ khiến bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống. Cuốn sách cũng được đánh giá là cuốn sách hay nên đọc trong nhiều năm đối với toàn thể mọi người.

3. Đi tìm lẽ sống

Tác giả: Viktor Frankl

Đánh giá:4.87/5

Link đọc sách: Đi tìm lẽ sống

Đi tìm lẽ sống của Viktor Emil Frankl là một trong những cuốn sách kinh điển viết về nghị lực sống. Nội dung cuốn sách viết về chính cuộc đời đầy khó khăn và thử thách của tác giả. Đọc cuốn sách sẽ khiến bạn phải nhìn nhận lại chính bản thân mình về cách sống khi được chứng kiến hành trình vượt qua những thứ đau khổ nhất của cuộc đời của để vươn mình sống như một ngọn cây bất diệt. 

>>> Tham khảo: Review đi tìm lẽ sống – Câu chuyện về nghị lực sống mạnh mẽ

4. Sống ở thể chủ động

Tác giả: Nguyễn Tuấn Quỳnh

Đánh giá:4.95/5 

Link đọc sách: Hãy sống ở thể chủ động

Hãy sống chủ động là cuốn sách về cuộc sống được viết nên từ chính những kinh nghiệm, những thất bại và những bài học trong chính cuộc đời của tác giả. Cuốn sách không mang giá trị học thuật mà mang đến một giá trị về tinh thần và một tư duy khác biệt. Theo tác giả, trong thời đại công nghệ như ngày nay con người cần sống chủ động hơn và sáng tạo hơn để bắt kịp với sự phát triển của nhân loại.

5. Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn

Tác giả: Nhiều tác giả

Đánh giá:4.92/5 

Link đọc sách: Sống chậm lại, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi!

Nếu bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn, luôn cảm thấy chán nản và tuyệt vọng về cuộc sống thì cuốn sách chính là liều thuốc tình thân bạn đang cần đến. Cuốn sách mang đến một thông điệp duy nhất như chính tựa đề : Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn. Trong cuộc sống với bộn bề công việc cần giải quyết còn người ta đôi khi cần sống chậm lại để cảm nhận nhiều hơn về cuộc sống xung quanh mình. Là một trong những cuốn sách hay về cuộc sống được đón nhận nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm qua nên bạn nhất định không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Những quyển sách hay về kỹ năng sống nên đọc trong năm 2019

Những cuốn sách hay về cuộc sống luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên đối với những độc giả yêu sách vì nó mang đến những giá trị khác nhau về cuộc sống. Những cái nhìn mới mẻ về một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ nhưng vô cùng nhiệt huyết.

Bình Luận

comments