Những cuốn sách phát triển bản thân hay nhất năm 2019

Sách phát triển bản thân là những cuốn sách về cuộc sống, về cách suy nghĩ, về cách nhận thức và đặc biệt là giúp bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chính vì vậy, hôm nay sachkinhdoanh.com muốn giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay về phát triển bản thân nhất định phải đọc trong năm 2019.

TOP 7 cuốn sách phát triển bản thân mới nhất trên thư viện sách EBook Waka

1. Người giàu có nhất thành babylon

Tác giả: George S. Clason

Đánh giá: 4.93/5

Đọc sách tại đây: Người giàu có nhất thành Babylon

Người giàu có nhất thành babylon là một trong những cuốn sách phát triển bản thân hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách chỉ ra những phương pháp về buôn bán kinh điển của các thương lái giàu có nhất thành Babylon thời xưa. Bạn Không chỉ học được những thuật làm kinh tế kinh điển mà còn tự hoàn thiện bản thân thông qua những bài học về kinh doanh của những người xưa.

 

>>> Xem thêm: Những cuốn sách hay về tư duy phản biện bạn không thể bỏ qua

2. Tuần làm việc 4 giờ

Tác giả: Timothy Ferriss

Đánh giá:4.91/5

Tác giả của cuốn sách đã chỉ ra cách làm việc thực sự hiệu quả và giúp bạn thoát khỏi cuộc đua đánh giá công việc. Bạn sẽ cảm thấy làm việc ít giờ hơn, hiệu quả hơn và có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn là cách tốt nhất để hoàn thiện bản thân. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua một cuốn sách hay như này.

3. Đánh thức con người phi thường của bạn

Tác giả:Anthony Robbins

Đánh giá:4.92/5 

Đọc sách tại đây: Đánh thức con người phi thường trong bạn

Cuốn sách là những nguyên tắc đã được tác giả nghiên cứu về việc thay đổi nhận thức sẽ khiến con người bạn bộc lộ hết những phẩm chất phi thường nhất. Việc bạn thay đổi bản thân chính là cách bạn phát triển bản thân tốt nhất theo như tác giả nói trong cuốn sách. Cuốn sách cũng hướng dẫn bạn cách để kiểm soát cảm xúc và hành động để đánh thức được “người khổng lồ” bên trong bạn. 

4. Quẳng gánh lo đi và vui sống

Tác giả: Dale Carnegie

Đánh giá:4.92/5

Cuốn sách không mang nặng kiến thức chuyên ngành mà chỉ đơn giản là một bài thuốc tinh thần dành cho bạn khi mệt mỏi về cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống có quá nhiều khó khăn, căng thẳng khiến bạn không thể nào thỏa mái sống thì cuốn sách chính là “ông bụt” của bạn. Trong cuộc sống mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

5. Đi tìm lẽ sống

Tác giả:Viktor Emil Frankl

Đánh giá:4.87/5

Đọc sách tại đây: Đi tìm lẽ sống

Đi tìm lẽ sống nằm trong top sách phát triển bản thân được nhiều độc giả yêu thích trong nhiều năm. Cuốn sách không chỉ kể lại câu chuyện về hành trình tìm lại sự sống phi thường của chính tác giả mà còn là bài học về ý chí vượt khó của con người. Sau khi đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu hơn sức mạnh của con người khi đặt vào trong hoàn cảnh giữa sự sống và cái chết để từ đó nhìn nhận lại bản thân mình.

>>> Xem thêm: Review đi tìm lẽ sống – Câu chuyện về nghị lực sống mạnh mẽ

6. Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Tác giả:Werner Tiki Kustenmacher, Lothar J. Seiwert

Đánh giá:4.90/5

Đọc sách tại đây: Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống là một cuốn sách kỹ năng để phát triển bản thân tốt nhất. Nội dung cuốn sách đơn giản chỉ là những bí quyết được tác giả nghiên cứu nhiều năm về cách khiến cuộc sống của bạn trở lên nhẹ nhàng và thoải mái hơn thay vì luôn mệt mỏi và nhiều lo âu. Cuộc sống luôn đầy khó khăn, thử thách nhưng đôi khi chúng ta nên đơn giản hóa nó để sống vui vẻ và ý nghĩa hơn.

7. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Tác giả:Trác Nhã

Đánh giá:4.92/5

Đọc sách tại đây: Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Lịch sử trên thế giới đã chứng minh, những người thành công nhất thường luôn đi kèm khả năng ăn nói, hùng biện xuất sắc. Và hoàn thiện khả năng giao tiếp chính là bạn đang phát triển bản thân mình. Cuốn sách sẽ cho bạn biết làm thế nào để ăn nói trôi chảy, làm thế nào để nói hấp dẫn người nghe, làm thế nào để nói thông minh và tinh tế nhất.Cuốn sách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn hoàn thiện bản thân hơn.

>>> Tham khảo: Những quyển sách hay về kỹ năng sống nên đọc trong năm 2019

Những cuốn sách phát triển bản thân hay nhất mà chúng tôi giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mình. Không ai trên đời sinh ra đã hoàn hảo nên học hỏi chính là cách tốt nhất để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Bình Luận

comments