Những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp năm 2019

Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đọc sách và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là một trong những cách hiệu quả nhất được nhiều chuyên gia khuyên. Và sau đây là những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

TOP 5 cuốn sách người khởi nghiệp nên đọc trên thư viện sách Ebook Waka

1. Khởi nghiệp 4.0

Tác giả: Dorie Clark

Đánh giá: 4.86/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Khởi nghiệp 4.0 là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp trong những năm gần đây. Không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn cao để khởi nghiệp thành công trong thời đại công nghệ 4.0 mà con đem đến những bài học thực tế về những người khởi nghiệp thành công nhờ vào nền tảng internet. Bạn không thể bỏ qua cuốn sách này nếu muốn khởi nghiệp trong thời kỳ khoa học công nghệ đang phát triển như ngày nay.

 

>>> Tham khảo: Review Khởi nghiệp 4.0 – Khởi nghiệp thời công nghệ Internet

2. Bí quyết của các tỷ phú tự thân lập nghiệp

Tác giả: John Sviokla, Mitch Cohen

Đánh giá: 4.86/5 

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách mang đến cho bạn những bài học từ chính những con người đã sáng tạo ra chính những sản phẩm bạn đang dùng hàng ngày. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết được những câu chuyện lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng của những người thành công nhất trong cuộc sống. Nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công thì những bài học từ những tỷ phú lập nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn trên con đường đang đi.


3. 10 lời khuyên khởi nghiệp

Tác giả: Caspian Woods

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

10 lời khuyên khởi nghiệp là một trong những cuốn sách về khởi nghiệp hay nhất được nhiều doanh nhân khuyên đọc. Cuốn sách là 10 lời khuyên thiết thực nhất để một người khởi nghiệp thành công. Không những vậy, cuốn sách còn đưa ra những bài học thực tiễn đến từ những người khởi nghiệp nổi tiếng và thành công trên thế giới để bạn có được cái nhìn toàn diện về cách khởi nghiệp hiệu quả.

 >>> Xem thêm: Review Quốc gia khởi nghiệp – Cẩm nang của người khởi nghiệp

4. Mô hình kinh doanh sáng tạo

Tác giả:  Negoro Tatsuyuki

Đánh giá: 4.90/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Khởi nghiệp luôn là một hành trình gian nan với vô vàn khó khăn và thử thách, chính vì vậy, bạn cần không ngừng học tập kinh nghiệm từ những người đi trước để có thể sáng tạo ra chính con đường mang tên mình. Mô hình kinh doanh sáng tạo là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn khác biệt để bứt phá trong việc khởi nghiệp của mình. Bạn sẽ được tham khảo những mô hình kinh doanh sáng tạo bậc nhất cộng với những suy nghĩ tạo bạo khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

5. Khởi nghiệp thông minh

Tác giả: TS. Ngô Công Trường

Đánh giá: 4.97/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách là những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình. Không vậy, cuốn sách còn mang đến cái nhìn khác về cách bắt đầu khởi nghiệp sáng tạo và hợp với thời đại nhất. Cuốn sách là một trong những cuốn sách mà người khởi nghiệp không thể bỏ qua.

>>>Tham khảo:

Trên đây là những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Chúc bạn có thể bắt đầu con đường của mình một cách thành công nhất thông qua những kiến thức và bài học thực tiễn từ chính những cuốn sách khởi nghiệp trên.

 

Bình Luận

comments