Khởi nghiệp từ TikTok với “Từ điển xây kênh – từ cơ bản đến thành công” của tác giả Cấn Mạnh Linh


Trong vài năm gần đây, TikTok đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Với hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp đang tham gia để tận dụng tiềm năng của nó. Ứng dụng này cho phép mọi người trở thành nhà sản xuất nội dung và thể hiện sự sáng tạo của họ với khán giả toàn cầu.

Sức hấp dẫn của TikTok nằm ở khả năng cung cấp thứ gì đó cho mọi người. Từ các video hài hước đến các thử thách khiêu vũ và thậm chí cả nội dung giáo dục, không có giới hạn nào cho những nội dung có thể được chia sẻ trên nền tảng này. Nó cũng tự hào có một cơ sở người dùng tương tác cao dành trung bình 52 phút mỗi ngày để cuộn qua nội dung.

Đọc sách "Từ điển xây kênh - từ cơ bản đến thành công" của tác giả Cấn Mạnh Linh tại waka.vn
Đọc sách “Từ điển xây kênh – từ cơ bản đến thành công” của tác giả Cấn Mạnh Linh tại waka.vn

Đối với các doanh nghiệp, TikTok mang đến cơ hội duy nhất để tiếp cận đối tượng trẻ hơn, những người có thể không phản hồi tốt với các phương pháp quảng cáo truyền thống. Với cách tiếp cận phù hợp, các công ty có thể tạo nội dung hấp dẫn gây được tiếng vang với người xem đồng thời quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của họ.

Nghe thêm cách sách nói Audio tại Waka FM

Đối với vấn đề xây kênh trên Tiktok, các doanh nghiệp, người làm Marketing thường băn khoăn:

 • Thuật toán của Tiktok hoạt động như thế nào để tối ưu hóa sự tương tác giữa người dùng và nội dung?
 • Làm thế nào để tạo ra nội dung độc đáo và thu hút sự chú ý của người xem trên Tiktok?
 • Có những cách nào để loại bỏ view và follow rác trên Tiktok và tăng tương tác với khách hàng tiềm năng?
 • Tại sao một số tiktoker lại nổi tiếng và thành công hơn những người khác, và họ đã áp dụng những chiến lược gì để đạt được thành công đó?
 • Làm thế nào để xây dựng một kênh Tiktok chuyển đổi cao và giữ chân khán giả?

Cuốn sách “Từ điển xây dựng kênh từ cơ bản đến thành công” sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về Tiktok, từ cách sử dụng cơ bản đến những kỹ năng cần thiết để tạo nội dung hấp dẫn. Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập đến cách hoạt động và thuật toán của nền tảng này, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Tiktok hoạt động và cách để tối ưu hóa nội dung của bạn trên nền tảng này.

Tác giả cuốn sách là một chuyên gia về mạng xã hội TikTok với những chia sẻ chuyên sâu mà chưa ai từng chia sẻ ở Việt Nam

Tác giả đã cùng những kinh nghiệm thực tiễn của mình, tóm tắt các phương pháp tạo ra nội dung trên Tiktok phù hợp với thuật toán, giúp bạn có thể áp dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Cuốn sách cũng giúp bạn nắm rõ các bí kíp cần tránh và cách tạo nội dung một cách độc lập, không cần phải dựa vào sự hỗ trợ của bên thứ ba.

Cuốn sách chia thành 6 chương:

 • Chương 1 : Giới thiệu về nền tảng Tiktok – Vẽ lại bản đồ kinh doanh
 • Chương 2: Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực
 • Chương 3: Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0
 • Chương 4: Bí mật của Hot tiktoker
 • Chương 5: Tương lai ra sao do bạn lựa chọn ở hiện tại
 • Chương 6: 15 bí kíp của sát thủ video ngắn

Để có thể tải hoặc nghe phiên bản Audiobook của sách Từ điển xây kênh – từ cơ bản đến thành công của tác giả Cấn Mạnh Linh tại waka.vn

Bình Luận

comments