Review sách Nghĩ giàu làm giàu – Dành cho người dám nghĩ dám làm

 Nghĩ giàu làm giàu được xem như một cuốn từ điển gối đầu với bất kỳ ai muốn xây dựng sự nghiệp của đời mình. Nếu bạn đang có ý định đọc cuốn sách thì hãy xem qua bài nghĩ giàu làm giàu review để tham khảo trước nhé!

Review sách Nghĩ giàu làm giàu trên thư viện sách Ebook Waka

1. Thông tin sách

Tác giả: Napoleon Hill

Thể loại:  Kỹ năng kinh doanh, kiến thức kinh tế

Đánh giá:4.98/5

Số trang: 272

Ngày xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

 

>>> Xem thêm: Những cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2019 bạn nên đọc

2. Review sách Nghĩ giàu làm giàu

1.1 Giới thiệu

Nghĩ giàu làm giàu là một trong những cuốn sách hay và nổi tiếng nhất của tác giả Napoleon Hill viết về chủ đề kinh doanh, kinh tế. Cuốn sách cũng được đánh giá là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất đối với bất kỳ ai muốn xây dựng sự nghiệp của mình thành công.

Nội dung cuốn sách Nghĩ giàu làm giàu tập trung đưa đến 13 nguyên tắc vàng dành cho những ai bắt đầu làm kinh doanh. Đó là những nguyên tắc đã được tác giả nghiên cứu, phân tích và phỏng vấn từ những người thành công từ nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Không chỉ mang đến những bí quyết, cuốn sách cũng đưa ra những ví dụ điển hình về cách thức thực hiện nguyên tắc đó để độc giả dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp làm kinh tế của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì không thể bỏ qua một cuốn sách vô cùng hấp dẫn này. Có thể bạn không cần phải đi theo toàn bộ kiến thức trong cuốn sách nhưng bạn vẫn có thể rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

1.2 Một số trích dẫn hay trong sách

  • Nguyên tắc 1: Khát vọng: Để trở nên giàu, bạn phải có một khát vọng mãnh liệt và nuôi dưỡng nó thường xuyên. Đó là động lực lớn để vươn tới những thứ vĩ đại hơn.
  •  Nguyên tắc 2: Niềm tin: Một niềm tin lớn và một khát vọng mãnh liệt sẽ là sức mạnh to lớn để biến mọi ước mơ thành hiện thực
  • Nguyên tắc 3: Tự kỷ ám thị: Đưa vào trong tiềm thức của chính mình những niềm tin kiên định về những điều mong muốn đạt được một cách sâu sắc, thường trực
  • Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn: Trước khi bạn có thể biến khát vọng làm giàu thành đồng tiền cụ thể, bạn cần có những kiến thức chuyên môn về những loại dịch vụ, thương mại hay chuyên ngành mà bạn dự định cung cấp cho người tiêu dùng để đổi lấy tiền bạc

3. Đọc sách Nghĩ giàu làm giàu Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Nghĩ giàu làm giàu Ebook tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết:

Trên đây là bản review sách Nghĩ giàu làm giàu mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Nghĩ giàu làm giàu Ebook hay Nghĩ giàu làm giàu sách nói trên các thư viện sách điện tử mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Bình Luận

comments