Những cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2019 bạn nên đọc

Trong thời đại 4.0 như ngày nay muốn kinh doanh thành công thì bạn nhất định phải có những kiến thức về kinh doanh sáng tạo và phù hợp với thời đại. Chính vì vậy, Hôm nay chúng tôi muốn đưa đến bạn những cuốn sách kinh doanh hay nhất và được đón nhận nhiều nhất hiện nay.

TOP 5 cuốn sách kinh doanh nổi tiếng nhất trên thư viện sách Ebook Waka

1. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Tác giả: Napoleon Hill

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Napoleon Hill và được coi là một trong những cuốn sách kinh điển về kinh doanh. Cuốn sách không chỉ phân tích cho bạn 13 nguyên tắc hay nhất để làm giàu mà còn dạy bạn cách để có thể phát huy động lực của bản thân. Từ những phân tich mới lạ của tác giả chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ của mình về cách để thành công, để làm giàu. 

>>> Xem thêm: Review sách Nghĩ giàu làm giàu – Dành cho người dám nghĩ dám làm

2. Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo

Tác giả: Lorin Woolfe

Đánh giá: 4.81/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo

Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo của tác giả Lorin Woolfe sẽ chỉ cho bạn những nguyên tắc, những phương pháp tuyệt mật được xem như kinh thánh về cách để trở thành một người lãnh đạo thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách cũng là thành quả của việc nghiên cứu và phân tích từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay. Cuốn sách được xem là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

3. Những bài học đầu tư từ Warren Buffett

Tác giả:Lawrence A. Cunningham

Đánh giá: 5.00/5 

=> Đọc sách bản Ebook tại: Những bài học đầu tư từ Warren Buffett

Nếu bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh thì chắc hẳn không thể không biết đến Warren Buffett, một doanh nhân nổi tiếng và thành công hàng đầu trên thế giới. Cuốn sách không chỉ giới thiệu những chiến lược đầu tư thành công của ông mà còn phân tích những bài học từ trong đó để rút ra những nguyên tắc hàng đầu để có được thành công trong đầu tư như Warren. Sẽ là một tiếc nuối lớn nếu bạn không đọc một trong những cuốn sách nổi tiếng về kinh doanh của thời đại này.

4. Làm giàu theo cách của bạn

Tác giả: Brian Tracy

Đánh giá: 4.97/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Làm giàu theo cách của bạn

Làm giàu theo cách của bạn là một cuốn sách nổi tiếng về kinh doanh của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách mang đến cho bạn những quy tắc mang tính tích cực để giúp bạn tự tin trên chính con đường mình đang lựa chọn. Bằng những phân tích và nghiên cứu của tác giả về những người thành công nhất trong giới kinh doanh sẽ giúp bạn có những bài học bổ ích để tiếp tục làm giàu theo cách bạn chọn.


5. Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

Tác giả: Brad Stone

Đánh giá: 4.95/5

Cuốn sách là hành trình Jeff xây dựng kỷ nguyên Amazon của mình từ khi còn là một trang mạng bán sách đến một công ty lớn bậc nhất thế giới. Cuốn sách cũng phân tích những bí quyết và nguyên tắc cơ bản nhất của Jeff về chiến lược kinh doanh của ông. Chắc chắn bạn sẽ phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về cách đi qua khó khăn, thử thách để thành công như ngày hôm nay. Cuốn sách cũng luôn được đánh giá là một trong những sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Tham khảo:

Trên đây là những cuốn sách kinh doanh hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Nếu bạn thực sự muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh thì nhất định không thể bỏ qua những kinh nghiệm tuyệt vời từ những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới trong những cuốn sách kinh doanh mà chúng tôi giới thiệu. Chúc bạn thành công trên con đường đang đi.

Bình Luận

comments