Review sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Nên chuẩn bị cho tuổi già không?

Bạn muốn có một cuộc sống thành công khi đến tuổi 30 nhưng chưa biết bắt đầu làm từ đâu? Vậy thì bạn nhất định không thể bỏ qua cuốn sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30, một cuốn sách dạy làm kinh tế vô cùng hay và nổi tiếng trên thế giới. Để giúp bạn hiểu hơn về nội dung của cuốn sách nên hôm nay chúng tôi muốn làm bài Review Thịnh vượng tài chính tuổi 30 để bạn tham khảo trước khi đọc nhé!

Review sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 trên thư viện sách Ebook Waka

1.Thông tin sách

Tác giả:Choi Pyong Hee & Go Deuk Seong & Jeong Seong Jin

Thể loại:  Quản Trị – Kỹ Năng

Đánh giá:4.98/5

Số trang:  236

Ngày xuất bản:  03-2012

Nhà xuất bản:NXB Lao động

>>> Xem thêm: Những cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2019 bạn nên đọc

2. Review Sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30

1.1 GIới thiệu

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 là một cuốn sách về kiến thức kinh tế đan xen kỹ năng trong cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có bao giờ mình mình cần chuẩn bị một cuộc sống tốt hơn cho những ngày về già từ bây giờ không? Chắc chắn ai cũng mong muốn có một cuộc sống về già an nhàn và hạnh phúc và và chính vì vậy, bạn cần có một sự chuẩn bị chu đáo cho nó. Cuốn sách chính là câu trả lời cho bạn rằng: Làm thế nào để làm chủ tài chính của mình khi bước sang tuổi 30?

Đầu tiên, cuốn sách mang đến một khái niệm mới về Thịnh vượng tài chính không phải việc bạn phải là một người giàu có, tiêu tiền không hết mà Thịnh vượng là bạn có khả năng làm chủ kinh tế của bản thân mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tiếp theo tác giả đưa đến một câu chuyện xuyên suốt về một người ở tuổi 30 và cách họ loay hoay đi tìm con đường thành công cho bản thân. Ở đây tác giả muốn nhấn mạnh về vấn đề nếu ta không chuẩn bị từ khi còn trẻ thì đến một tuổi nào đó ta vẫn sẽ khó khăn để xoay sở mọi chuyện.

Cuốn sách gồm hai tập với câu chuyện về làm giàu đáng suy ngẫm

Cuốn sách không đem đến cho bạn một bài học về tinh thần sống mà tập trung vào hiện thực để thức tỉnh bản khỏi suy nghĩ lạc hậu. Sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua một cuốn sách vô cùng thiết thực về cuộc sống này.

1.2 Một số trích dẫn hay trong sách

  • “Anh à, anh hãy thử nghĩ đến bộ dạng của mình sau 35 năm nữa, khi anh 70 tuổi mà xem. Anh có đủ tự tin mình sẽ sống hạnh phúc mà không thiếu thốn gì không? Anh có đang chuẩn bị cho tương lai đó không?”
  • Kim Min Seok nhìn hình ảnh đầm ấm và vui vẻ của gia đình, con cái của Jang Un Woo đang hướng về ngôi nhà của họ, anh cảm thấy cay đắng khi nghĩ lại về sức mạnh của thời gian và sức mạnh của đồng tiền.“Đúng là về già, có tiền thì con cái sẽ hiếu đạo thế đấy.”

>>> Tham khảo: Review sách Nghĩ giàu làm giàu – Dành cho người dám nghĩ dám làm

3. Đọc sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Ebook tại tủ sách kinh doanh của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết: Sách kinh doanh

Trên đây là bản review Thịnh vượng tài chính tuổi 30 mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Ebook trên các thư viện sách điện tử mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Bình Luận

comments