Review Từ tốt đến vĩ đại – Từ điển dành cho người khởi nghiệp

Hôm nay, sachkinhdoanh.com muốn giới thiệu đến bạn một cuốn sách được đón nhận trong nhiều năm qua – Từ tốt đến vĩ đại, cuốn sách ý nghĩa dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những người có ước mơ khởi nghiệp. Hãy cùng đọc review từ tốt đến vĩ đại của chúng tôi để tham khảo trước nhé!

Từ tốt đến vĩ đại Review trên thư viện sách điện tử Waka

1. Thông tin sách

Tác giả: Jim Collins

Thể loại: Kinh doanh, Kinh doanh tổng hợp

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Từ tốt đến vĩ đại là cuốn sách nổi tiếng và hay nhất của tác giả Jim Collins. Cuốn sách được xem như từ điển dành cho những người có ước mơ và khao khát thành công trên chính con đường mình xây dựng lên. Cuốn sách đưa đến những khía cạnh mới về cách quản trị chiến lược đối với một người lãnh đạo để đưa doanh nghiệp phát triển. Cuốn sách cũng nhấn mạnh phương châm: Trước khi bạn muốn trở thành vĩ đại thì bạn phải làm tốt trước. 

>>> Xem thêm: Những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp năm 2019

2. Review sách Từ tốt dến vĩ đại

Nội dung cuốn sách đưa đến cho bạn phương pháp để đưa một doanh nghiệp ở mức bình thường, hay ở mức tốt, thành một công ty vĩ đại. Bằng việc nghiên cứu và phân tích nhiều năm từ những doanh nghiệp nổi tiếng và thành công hàng đầu trên thế giới, tác giả đã mang đến những quy tắc tuyệt mật để phát triển từ một công ty nhỏ trở thành công ty hùng mạnh, mang tầm thế giới. Sự phát triển của các công ty đều dựa trên những yếu tố như khả năng lãnh đạo, con người, nền văn hóa, những kỷ luật và công nghệ. Bản chỉ có thể xây dựng công ty của mình trở nên vĩ đại nếu bạn biết phát huy tuyệt đối những yếu tố được xem là điểm mạnh của doanh nghiệp bạn. 

Cuốn sách mở đầu bằng câu nói đầy tính thách thức: “Tốt là kẻ thù của Vĩ Đại. Và đó là một trong những lý do chính giải thích vì sao có rất ít điều vĩ đại. Chúng ta không có những trường học vĩ đại chính vì chúng ta đã có trường học tốt. Chúng ta không có những chính quyền vĩ đại chính vì chúng ta đã có những chính quyền tốt. Rất ít người sống một cuộc đời vĩ đại, vì người ta chấp nhận một cuộc sống tốt. Đa số các công ty không bao giờ trở thành vĩ đại chính là vì đa số đã trở nên tốt hơn. Và đây chính là một vấn đề lớn của các công ty cần giải quyết. Đọc cuốn sách để xem tác giả đưa ra câu trả lời cho việc làm sao để bạn trở nên vĩ đại chứ không phải tốt nhé!

Từ tốt đến vĩ đại: Đừng đặt sai người lên cỗ xe doanh nghiệp

3. Đọc sách Từ tốt đến vĩ đại Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Từ tốt đến vĩ đại Ebook tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết:

Nếu bạn muốn tìm những bản đọc từ tốt đến vĩ đại online thì có thể tham khảo đọc trên các thư viện điện tử EBook để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé!

Bình Luận

comments