Review Khởi nghiệp 4.0 – Khởi nghiệp thời công nghệ Internet

Trong thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì việc thay đổi phương thức kinh doanh theo hướng công nghệ đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Và những người khởi nghiệp cũng cần có những kiến thức căn bản về thời kỳ tự động hóa lên ngôi để thành công hơn trong sự nghiệp. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Review sách khởi nghiệp 4.0 để đọc trước khi đi xây dựng con đường mang tên mình.

Review Khởi nghiệp 4.0 trên thư viện sách điện tử Ebook Waka

1. Thông tin sách

Tác giả: Dorie Clark

Thể loại:  Kinh doanh, khởi nghiệp

Đánh giá:4.98/5

Số trang: 392

Ngày xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: 1980 Books

>>> Xem thêm: Những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp năm 2019

2. Review khởi nghiệp 4.0

1.1 Giới thiệu

Khởi nghiệp 4.0 là một trong những cuốn sách khởi nghiệp hay nhất trong nhiều năm vừa qua và được xem như cẩm nang cho những người muốn khởi nghiệp trong thời đại công nghệ như ngày nay. Nội dung cuốn sách tập trung phân tích sự tích hợp internet, công nghệ số trong việc kinh doanh sẽ dễ đem đến thành công và phát triển cao hơn cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiến lược Marketing và định hướng thương hiệu, tác giả Dorie Clark đã đưa đến cho chúng ta một bản hướng dẫn tổng quan cách tự khởi nghiệp thông qua việc kết hợp các công cụ kinh doanh truyền thống và hiện đại. Bạn sẽ thấy nếu kết hợp Internet với những hoạt động kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng chiếm được thiện cảm và phát triển nhanh chóng. Cuốn sách cũng đem đến những ví dụ điển hình về mô hình khởi nghiệp thời 4.0 thành công để bạn học hỏi và phát triển công ty của mình.

Nội dung cuốn sách được tác giả phân tích theo 3 phần với sự hệ thống khoa học để bạn dễ dàng tiếp thu gồm:

  • Phần 1: Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Phần 2: Kinh doanh sinh lời bằng chuyên môn của bạn
  • Phần 3: Mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng trên mạng

1.2 Một số trích dẫn hay trong sách

  • Đôi khi, để xây dựng môi trường kinh doanh bền vững và sinh lời như của Flynn, chúng ta cần vạch ra ranh giới giữa hai thái cực này: những kẻ bán hàng hiếu chiến không sức bền, và những người chuyên nghiệp bền bỉ những không bán được hàng. 
  • Thử nghĩ mà xem: Khi một người mua sản phẩm của bạn, họ còn muốn mua điều gì khác nữa? Còn sản phẩm nào hay dịch vụ nào mà họ cần? Nếu ai đó có thể chi trả cho một khóa học đắt tiền, chắc chắn họ cũng có thể chi trả cho một sản phẩm với mức giá rẻ hơn, và họ đã thể hiện ra họ thích thú với hướng tiếp cận của bạn. Vậy tại sao không tìm thêm nhiều cách để bạn có thể giúp họ tiếp tục hướng đi trên? 
  • Mọi doanh nhân đều muốn kinh doanh sinh lời từ công việc của họ. Nhưng với nhiều người, tiền là vấn đề thứ yếu. Mục đích thật sự của họ là sự tự do – tự do để sống cuộc sống mình muốn, làm việc mình yêu thích và sắp xếp thời gian cho những thứ quan trọng của bản thân. 

>> Xem thêm:

3. Đọc sách khởi nghiệp 4.0 Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Khởi nghiệp 4.0 Ebook tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết:

Trên đây là bản review Khởi nghiệp 4.0 mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Khởi nghiệp 4.0 hay Khởi nghiệp 4.0 sách nói trên các thư viện sách điện tử mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Bình Luận

comments