Review Quốc gia khởi nghiệp – Cẩm nang của người khởi nghiệp

Quốc gia khởi nghiệp là cuốn sách bạn không thể bỏ qua nếu muốn bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bản thân. Không chỉ là những kiến thức về phát triển và xây dựng kinh tế mà bạn còn được học tinh thần mạnh mẽ của con người đất nước Do Thái Israel. Cùng đọc Review Quốc gia khởi nghiệp trước khi bắt đầu tìm hiểu cuốn sách nhé!

Review Quốc gia khởi nghiệp trên thư viện sách Ebook Waka

1. Thông tin sách

Tác giả: Dan Senor

Thể loại:  Kinh doanh, khởi nghiệp

Đánh giá:4.98/5

Số trang: 403

Ngày xuất bản: 2013

Link đọc sách: https://waka.vn/quoc-gia-khoi-nghiep-dan-senor-saul-singer-bZ8LQW.html

>>> Xem thêm: Những cuốn sách hay nhất dành cho người khởi nghiệp năm 2019

2. Review Quốc gia khởi nghiệp

1.1 Giới thiệu

Quốc gia khởi nghiệp của tác giả Dan Senor là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất về khởi nghiệp và được các doanh nhân nổi tiếng và chính trị gia tầm cỡ thế giới chọn đọc. Cuốn sách cũng góp mặt trong top sách best-seller về mảng kinh doanh của nhiều quốc gia trên thế giới.

Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện về quá trình phát triển thần kỳ của đất nước Israel với những con người sáng tạo, tiên phong trong sự nghiệp đổi mới, phát triển và xây dựng đất nước sánh ngang với những quốc gia hàng đầu trên thế giới về những ngành kinh tế mũi nhọn.

Trong cuốn sách, bạn sẽ được gặp người con nổi tiếng và vĩ đại của đất nước Israel – Shimon Peres, hai lần giữ chức vụ thủ tướng và từng đoạt giải Nobel Hòa bình. Ông chính là người tiên phong, người truyền lửa để giúp quốc gia Do Thái đứng lên mạnh mẽ từ đống tro tàn và hiên ngang trên đấu trường quốc tế.

Cuốn sách không chỉ hữu ích với những người muốn khởi nghiệp mà còn là một nguồn cảm hứng để thúc đẩy bản thân mỗi người về tình thần sáng tạo, phát triển bản thân và không bao giờ từ bỏ để mạnh mẽ thể hiện bản thân.

1.2 Một số trích dẫn hay trong sách

  • Israel nuôi dưỡng sức sáng tạo không tương đồng với diện tích quốc gia mà với những mối đe dọa chúng ta phải đối mặt. Hơn thế nữa, sức sáng tạo trên mặt trận an ninh còn tạo ra nền móng cho các ngành công nghiệp dân sự trong nước.
  •  Chiến lược phát triển quân sự của Israel thường là mục tiêu kép, ví dụ như ngành hàng không phù hợp cho cả nhu cầu dân sự lẫn quân đội. Sự hợp tác giữa quân đội và các ngành công nghiệp dân sự đã trở thành vườn ươm công nghệ, mang đến cho rất nhiều thanh thiếu niên cơ hội được tiếp cận với những trang thiết bị tối tân và kinh nghiệm quản lý.
  • Cuối cùng là sự ra đời của công nghệ nano sẽ giúp khám phá não bộ con người, tạo vật kỳ vĩ nhất của vũ trụ. Thành tựu này cũng sẽ tiết lộ thêm những khả năng tiềm ẩn khác của con người, mở ra nhiều phương thức giao tiếp mới; tạo ra các thách thức mang tính xã hội theo những cách chúng ta chưa thể hình dung được.

>> Xem thêm:

3. Đọc sách Quốc gia khởi nghiệp Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Quốc gia khởi nghiệp Ebook tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết:

Trên đây là bản review Quốc gia khởi nghiệp mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Quốc gia khởi nghiệp Ebook hay Quốc gia khởi nghiệp sách nói trên các thư viện sách điện tử mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Bình Luận

comments