Review sách Trên đường băng – Những bài học ý nghĩa về cuộc sống

Trên đường băng là một cuốn sách về nghệ thuật sống hay và ý nghĩa bậc nhất của thời đại mà ai cũng nên đọc một lần. Nếu bạn chưa đọc cuốn sách thì hay nhanh chóng tìm đọc cuốn sách truyền cảm hứng vô cùng xuất sắc này. Nhưng trước đó hãy đọc qua một số Review Trên đường băng mà chúng tôi làm để tham khảo qua nội dung trước nhé!

Review sách Trên đường băng trên thư viện sách Ebook Waka

1. Thông tin sách

Tác giả: Tony buổi sáng

Thể loại:  Kỹ năng, Kỹ năng sống, nghệ thuật sống

Đánh giá:4.98/5

Số trang: 308

Ngày xuất bản: 08-2015

Nhà xuất bản:Nhà Xuất Bản Trẻ

>>> Xem thêm: Những cuốn sách hay về cuộc sống không thể bỏ qua trong năm 2019

2. Review sách Trên đường băng

1.1 GIới thiệu

Trên đường băng là tập hợp những bài viết hoặc chia sẻ hay về cuộc sống được Tony buổi sáng sưu tầm lại. Những bài viết chỉ vài trang giấy nhưng nó lại mang đến một bài học thấm đẫm về cuộc sống mà khi đọc bài sẽ phải giật mình và xem lại chính bản thân mình.

Cuốn sách không mang đến những kiến thức học thuật chuyên sâu mà chỉ đơn giản là những bài học ý nghĩa về tình yêu thương, giá trị sống hay quan điểm sống nhân văn nhưng hằn sâu trong đó là sự khao khát của tác giả về một cuộc sống hạnh phúc và lạc quan hơn với tất cả mọi người.

Tony buổi sáng được đánh giá là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất và đã giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Đọng lại trong cuốn sách sẽ là một thông điểm vô cùng ngắn ngủi nhưng mang một ý nghĩa to lớn: Sống là yêu thương, sống là cho đi, sống là cống hiến và sống để đam mê.

1.2 Một số trích dẫn hay trong sách

  •  Nếu bạn muốn làm những gì mình thích, họp lớp 5 năm sau, bạn không nên đi. Vì lúc đó đang là thời khắc khó khăn nhất của bạn, trong khi những người khác đang an phận ở những công ty khá khẩm. Họp lớp 10 năm sau bạn cũng không nên đi. Nhưng họp lớp 20 năm sau, bạn có thể đi. Bạn sẽ nhận ra được số mệnh khác biệt to lớn của những người kiên cường theo đuổi giấc mơ và những người ngoan ngoãn nghe sự sắp đặt của người khác.
  • “Trời không phụ lòng người có tâm.” Lúc cô giáo chủ nhiệm lớp 12 nói câu này, tôi đã không kìm được nước mắt. Năm đó gia đình ly tán, người yêu ruồng bỏ, bạn thân quay lưng, trượt đại học, kí ức đáng sợ cuối cùng cũng chịu nằm im. Hiện tại tôi là giáo viên cấp 2, lấy được một người chồng tốt bụng, bạn bè thường khen tôi may mắn, nhưng họ đâu biết có những đêm tôi đã nằm khóc cạn nước mắt khi nghĩ về chuyện xưa.
  • Không cần cảm ơn những kẻ đã làm tổn thương bạn, vì họ không hề giúp bạn trưởng thành. Chính sự kiên cường của bản thân đã giúp bạn trưởng thành, chỉ cần cảm ơn những người đã luôn ở bên bạn là đủ. Còn những kẻ kia, hãy nói với họ bạn hiện giờ sống rất tốt.

>> Xem thêm:

3. Đọc sách Trên đường băng Ebook

Mời bạn tìm đọc sách Trên đường băng Ebook và Trên đường băng Audio tại tủ sách kỹ năng của thư viện sách Ebook Waka theo link chi tiết: Kỹ năng sống

Trên đây là bản review Trên đường băng mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Trên đường băng Ebook trên các thư viện sách điện tử mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Bình Luận

comments