Hạt giống tâm hồn – Bộ sách về tình yêu thương cuộc sống

Hạt giống tâm hồn là những bài học về tình yêu cuộc sống được rút ra từ những câu chuyện bình dị mỗi ngày. Bộ sách đem đến cho bạn những cảm nhận khác nhau qua từng hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống để có cái nhìn tích cực hơn về chính cuộc sống của mình.

Bộ sách Hạt giống tâm hôn trên thư viện sách Ebook Waka

1. Thông tin sách

Tác giả: Nhiều tác giả

Số lượng: 16 cuốn

Tổng hợp và thực hiện: Frist News

Xuất bản: Nxb- Tổng hợp T.P Hồ Chí Minh 

Đọc sách tại: Hạt giống tâm hồn

Hạt giống tâm hồn” một bộ sách với những câu chuyện và bài học ý nghĩa với mục đích hướng con người đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi đọc bộ sách “Hạt giống tâm hồn” chúng ta sẽ thấy những vấn đề gần gũi trong chính của cuộc sống để nhắc nhở ta phải sống tốt hơn mỗi ngày để xây dựng một thế giới đẹp hơn trong tương lai.

2. Nội dung bộ sách hạt giống tâm hồn 

Bộ sách Hạt giống tâm hồn tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả, những câu chuyện nhằm khơi gợi niềm cảm hứng và tinh thần học hỏi của mỗi người về thái độ và cách ứng xử để có được một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Bộ sách này là tập hợp các câu chuyện tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi tầng lớp xã hội. Những câu chuyện ngắn chỉ trong một hai trang giấy những hàm chứa một thông điệp sâu sắc về cuộc sống để nhắc nhở chúng ta cần có thái độ tích hơn với chính cuộc sống của mình.

Bộ sách 16 cuốn Hạt giống tâm hồn

Trong thực tế, mỗi người đều có một cách để cảm nhận về ý nghĩa cuộc sống của chính mình. Có thể là khi bạn hoàn thành công việc trong ngày được giao, khi bạn bày tỏ trái tim của mình với những người bạn yêu thương, khi bạn chia sẻ nỗi đau của mình với người khác hay đơn giản là chỉ khi bạn thấy nụ cười của người mình yêu quý mỗi ngày. Đó chính là cách bạn làm cho tầm hồn mình trở nên tươi mới.

Bài học rút ra từ Hạt giống tâm hồn là cách bạn nhìn nhận lại những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống mà đôi khi bạn lỡ quên đi. Ý nghĩa sâu sắc của những mẩu truyện ngắn cũng giúp động viên và truyền sức mạnh cho chúng ta vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống để khẳng định bản thân và theo đuổi ước mơ để vươn tới những điều tốt đẹp hơn.

>>> Tham khảo: 

Cảm nhận về quyển sách hạt giống tâm hồn của mỗi người là khác nhau nhưng nội dung cốt yếu của cuốn sách vẫn là muốn con người ta sống có trách nhiệm hơn, ý nghĩa hơn và để bản thân ngày càng tốt hơn mỗi ngày.

Bình Luận

comments