Những cuốn sách tâm lý học hay nhất bạn không thể bỏ

Sách tâm lý học luôn được nhiều độc giả quan tâm và đón nhận bởi tính thực tế của nó. Bạn luôn mong muốn “ thấu mình, hiểu người” để dễ dàng thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Và những cuốn sách tâm lý học sẽ bạn nắm bắt được những kiến thức căn bản của tâm lý học từ đó bạn sẽ giải quyết công việc tốt hơn và cải thiện những mối quan hệ trong cuộc sống.

TOP 5 cuốn sách tâm lý học hay nhất mọi thời đại trên thư viện sách Ebook Waka

1. Phi lý trí

Tác giả: Dan Ariely

Đánh giá:4.74/5

➨ Đọc bản ebook tại: Lẽ phải của phi lý trí

Phi lý trí là một trong những cuốn sách tâm lý học hay nhất trong nhiều năm qua. Cuốn sách sẽ chứng minh cho bạn thấy con người chúng ta sống phi lý trí hơn những gì chúng ta nghĩ, điều đó có nghĩa chúng ta sống phụ thuộc vào tình cảm nhiều. Bạn sẽ phải thốt nên ngạc nhiên khi đọc những phân tích về tác hại của hành động phi lý trí của con người trong cuộc sống. Sau khi đọc cuốn sách chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về chính mình để làm mọi việc dễ dàng và thành công hơn.

>>> Xem thêm: Review Phi lý trí – Phương pháp để biến bản thân trở thành người lý trí

2. Sức mạnh của thói quen

Tác giả:Charles Duhigg

Đánh giá: 4.89/5

=>Đọc sách tại đây:Sức mạnh của thói quen

Sức mạnh của thói quen là một cuốn sách tâm lý học nổi tiếng trong nhiều năm gần đây. Nội dung cuốn sách tập trung vào phân tích sự ảnh hưởng to lớn của thói quen đối với con người. Bạn sẽ thấy được tạo nên một thói quen tốt giúp con người thành công và ngược lại, nếu duy trì thói quen xấu bạn sẽ không thể phát triển bản thân toàn diện. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua một trong những cuốn sách hay về tâm lý học này.

3. Đắc nhân tâm

Tác giả:  Dale Carnegie

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc bản Ebook tại: Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là cuốn sách nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại về hành vi. Cuốn sách là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho mọi người yêu mến mình bằng chính cách nói, cách sống của bản thân. Bằng những phân tích tâm lý học hành vi của tác giả bạn sẽ nắm bắt được cảm xúc và hành động của người xung quanh và đưa ra được phương pháp xử lý tốt nhất.

>>> Tham khảo: Review sách Đắc nhân tâm – Nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống

4. Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Tác giả:Robert B. Cialdini

Đánh giá:4.95/5

=>Đọc sách tại đây:Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Nếu bạn luôn thắc mắc tại sao có những người lại có tài thuyết phục người khác tuyệt vời như vậy thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ trả lời cho bạn câu hỏi: Nghệ thuật thuyết phục người khác là gì? Không những vậy, cuốn sách cũng dạy những bài học về tâm lý học để bạn áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình. 

5. Đi tìm lẽ sống

Tác giả:Viktor Emil Frankl

Đánh giá:4.88/5

=>Đọc sách tại đây:Đi tìm lẽ sống

Đi tìm lẽ sống là một trong những cuốn sách kinh điển của thời đại. Cuốn sách không chỉ kể lại câu chuyện về hành trình tìm lại sự sống phi thường của chính tác giả mà còn phân tích cho bạn hiểu về tâm lý học hành vi của con người trong mọi hoàn cảnh. Sau khi đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu hơn phần nào về tâm lý của con người khi đặt vào trong hoàn cảnh giữa sự sống và cái chết. Cuốn sách thực sự là đỉnh cao của thể loại sách tâm lý học trong kho sách của nhân loại.

>>> Xem thêm: Review đi tìm lẽ sống – Câu chuyện về nghị lực sống mạnh mẽ

Trên đây là những cuốn sách tâm lý học hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở lên dễ dàng và thành công hơn nếu bạn không chỉ hiểu được bản thân mà con hiểu được những người xung quanh mình.

Bình Luận

comments