Những cuốn sách về tâm lý học tội phạm hay nhất năm 2019

Nếu bạn yêu thích thể loại trinh thám, muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực tâm lý tội phạm thì bạn không thể bỏ qua 5 cuốn sách về tâm lý học tội phạm hay nhất năm 2019 mà chúng tôi giới thiệu.

TOP 5 cuốn sách hay về tâm lý học tội phạm trên thư viện sách EBook Waka

1. Đề thi đẫm máu

Tác giả:Lôi Mễ

Đánh giá: 4.99/5

=>Đọc sách tại đây: Đề thi đẫm máu

Đề thi đẫm máu là cuốn sách về tâm lý học tội phạm nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc. Nội dung cuốn sách xoay quanh Phương Mộc – một người có tài “khắc họa chân dung nghi phạm” với những vụ án giết người hàng loạt. Tác giả tập trung nhiều vào việc phân tích tâm lý của những tên tội phạm sẽ khiến bạn không khỏi cảm thấy rùng rợn và sợ hãi. 

>>> Xem thêm: Những cuốn sách tâm lý học hay nhất bạn không thể bỏ

2. Cuồng vọng phi nhân tính

Tác giả:Lôi Mễ

Đánh giá:4.85/5

=>Đọc sách tại đây: Cuồng vọng phi nhân tính

Nếu bạn là fan của thể loại hành động trinh thám thì không thể bỏ qua cuốn sách hay về tâm lý học tội phạm này. Cuốn sách xung quanh vụ việc tên tội phạm giết người bị kết án tử hình và quá trình vượt ngục khó tin của hắn. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và sợ hãi khi đọc những phân tích về tâm lý hành vi của tội phạm qua cách hành văn sắc sảo của tác giả.

3. Sự im lặng của bầy cừu

Tác giả:Thomas Harris

Đánh giá: 4.89/5

Đây là một tác phẩm trinh thám kinh điển về tâm lý học tội phạm. Cuốn tiểu thuyết xoay quanh một nhân viên tập sự FBI với hành trình điều tra, truy lùng tên tội phạm giết người hàng loạt. Bằng ngôn ngữ sắc bén cũng như lối văn cuốn hút tác giả đã khắc họa tâm lý các nhân vật cực kỳ ấn tượng. Đây là một cuốn sách hay về tâm lý học tội phạm không thể bỏ qua đối với những độc giả mê trinh thám.

4. Sông ngầm

Tác giả:Lôi Mễ

Đánh giá: 4.89/5

=>Đọc sách tại đây: Sông ngầm

Sông ngầm là một cuốn sách về tâm lý học tội phạm hay của tác giả Lôi Mễ. Cuốn sách xoay quanh nhân vật chính Phương Mộc với hành trình phá những vụ án giết người để trở thành một cảnh sát hình sự hàng đầu. Phương Mộc không chỉ có tài truy bắt tội phạm mà anh còn có khả năng phân tích tâm lý tội phạm phi thường. Đây là một trong những cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích thể loại phá án trinh thám.

5. Phía sau nghi can X

Tác giả:Higashino Keigo

Đánh giá:4.87/5

Nội dung cuốn sách là cuộc đối đầu giữa thanh tra viên Kusanagi và tên tội phạm giết người thiên tài. Tuy nhiên, trong khi phá án thanh tra Kusanagi đã có được sự giúp đỡ của bạn thân – Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật lý tài năng. Cả hai cùng nhau khám phá và điều tra vụ án liên quan đến ấn số X thông qua một bài toán cấp 3. Cuốn sách được đánh giá là tác phẩm trinh thám hay nhất của Nhật Bản trong nhiều năm.

>>> Tham khảo: Những cuốn sách hay về tư duy phản biện bạn không thể bỏ qua

Những cuốn sách về tâm lý học tội phạm hay nhất mà chúng tôi giới thiệu chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú nếu bạn đam mê thể loại trinh thám và đặc biệt là thể loại sách về tâm lý học tội phạm.

Bình Luận

comments