Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi – Cuốn sách có thể khiến cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn!

Hài hước là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu một ngày bạn đi làm, đi chơi hay đi học mà không có tiếng cười thì chắc chắn đó là một ngày nhàm chán và tẻ nhạt. Chính vì thế hãy làm cuộc sống của bạn thêm đậm đà bằng cách Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi.

Cuốn sách dạy về kỹ năng sống này sẽ giúp cho người đọc có cái nhìn khác đi về cuộc sống. Đặc biệt nó có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, thậm trí còn cả lối sống trong gia đình. Sự dí dỏm hài hước sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong công việc, các đồng nghiệp trở nên quý mến nhau hơn, sếp cũng thân thiện với nhân viên hơn. Trong gia đình thì sẽ giảm bớt các tranh cãi mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái, các thành viên trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn, xóa nhòa các khoảng cách mà công nghệ mang lại như ngày nay.

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Trong vấn đề giao tiếp xã hội cũng không thể thiếu một chút hài hước, hóm hỉnh. Nó sẽ giúp bạn trở nên hòa đồng với mọi người, giúp bạn kết giao được với nhiều người hơn, đặc biệt với những người tài. Những người hài hước thường là những người tràn đầy năng lượng, luôn đem lại tiếng cười cho người khác, đặc biệt họ luôn có một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và thế giới. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, chán nản ngược lại sẽ được sốc lại tinh thần và tiếp thêm năng lượng. Liệu bạn có nỡ từ chối giao tiếp, kết bạn với một người như thế không?

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi là cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng, với nội dung mới lạ giống như tựa đề của nó. Người đọc sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của sự hài hước trong cuộc sống. Tác giả phân tích nó ở nhiều góc độ, phương diện khác nhau sẽ giúp bạn đọc có thể rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân để ứng dụng nó vào cuộc sống.

Đặc biệt cuốn sách này còn được coi là cuốn cẩm nang cho những bạn mới bước vào lĩnh vực kinh doanh. Tác giả có nói hài hước là bộ cánh lộng lẫy nhất mà con người có thể khoác lên mình trong các buổi đàm phán, giao tiếp quan trọng. Chính vì thế, nếu bạn nào đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì phải trao dồi thêm cho bản thân kỹ năng giao tiếp, để xây dựng cho mình mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác. Hài hước cũng giúp cho bạn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Dù cho bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, khách hàng thuộc đối tượng nào. Thì bạn cũng có dễ dàng làm tốt với công việc và thuyết phục được đối tượng khách hàng đó.

Đôi khi công việc kinh doanh của bạn gặp bế tắc, nhưng nếu bạn nghĩ thoáng hơn, hài hước một chút biết đâu công việc lại có chuyển biến tích cực. Bởi vì hài hước cũng được coi là ánh sáng của trí tuệ, giúp bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng táo bạo hơn. Người hài hước luôn là người có trái tim ấm áp, thế nên sẽ giúp ích cho bạn về việc hiểu thấu khách hàng, đánh đúng vào tâm lý của họ. Thuyết phục được họ trở thành những tập khách hàng trung thành của sản phẩm. Sức “nóng” trong trái tim của bạn sẽ giúp người xung quang cảm nhận được và tin tưởng bạn hơn. Khi bạn đưa ra một sản phẩm, họ sẽ không ngần ngại mà mua nó. Còn gì tuyệt vời hơn khi doanh thu của bạn càng ngày càng tăng.

Đến với cuốn sách, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống kịch tính, nhưng nhờ vào những con người mang đậm yếu tố hài hước, sử dụng lời ăn tiếng nói một cách khéo léo đã thu phục được đối phương làm cho câu chuyện có những chuyển biến tích cực hơn. Điều đáng nói ở đây là tác giả luôn nhấn mạnh rằng: “Nếu không biết đến sự hài hước và thú vị thì cuộc sống của con người thực sự quá khổ sợ.” Câu này thực sự đúng với thực tế ngày nay, nhiều người chỉ biết làm lụng vất vả, bị xã hội xô đẩy trở nên lãnh cảm với mọi thứ, tâm hồn thực sự khô khan. Vậy nên sự hài hước sẽ là dòng suối mát lạnh làm cho bạn tỉnh táo hơn và tâm hồn của bạn được tưới tắm, chăm sóc.

Biết cách hài hước, cùng đã giúp bạn thành công được một nửa. Vậy nên hãy cùng nhau khám phá nhiều hơn sự hài hước trong bạn nhé!

=> Đọc full cuốn sách này tại Waka

Bình Luận

comments