Cuốn sách truyền động lực bứt phá trong kinh doanh: 12 Tuần Phóng Thích Năng Lượng Sáng Tạo

Bạn là người đam mê kinh doanh, nhưng công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi, thậm trí khiến bạn lỗ vốn. Đó là do bạn chưa biết cách khai phá bản thân, chưa biết cách vận dụng kỹ năng vốn có của mình vào công việc kinh doanh. Cuốn sách 12 Tuần Phóng Thích Năng Lượng Sáng Tạo sẽ là cuốn cẩm nang giúp bạn có động lực bứt phá trong kinh doanh.

Tác giả của cuốn sách đã chỉ ra cho bạn đọc cách để thấy rõ bản chất con người của mình, với mục đích nhằm kết nối họ với chính sức mạnh bên trong con người họ. Tác động lên chính sự sáng tạo đã tiềm ẩn bên trong người đọc quá lâu. Tác giả cũng đã nói, sức mạnh và trí tuệ con người là vô hạn, con người là loại động vật bậc cao. Có thể làm ra những thứ siêu phàm hơn ta tưởng tượng, nhưng chẳng qua là do cái “lười” trong mỗi người lấn át mất sự phi thường đó.

Thứ giá trị nhất mà cuốn sách này mang lại, chắc chắn là việc giúp con người giải phóng não bộ, biết cách sử dụng chất xám của mình cho hợp lý và vận động nó theo đúng công suất của mỗi người. Từ đó sức mạnh trong sự sáng tạo mới phát huy tối đa hiệu xuất. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể là người đi sau nhưng bạn sẽ biết cách để lấn át đối thủ hoặc đơn giản hơn là thu hút được  số lượng khách hàng đông đảo, thậm trí còn có cả lượng khách hàng trung thành chỉ trong vòng chưa đến 3 tháng.

Cuốn sách truyền động lực bứt phá trong kinh doanh: 12 Tuần Phóng Thích Năng Lượng Sáng Tạo

Nếu bạn đọc trọn vẹn cuốn sách này theo kiểu nghiền ngẫm từng trang, từng câu chữ thì nó sẽ giúp bạn giải phóng năng lực nhiều hơn là bạn nghĩ:

Thứ nhất, cuốn sách như một đòn tâm lý giúp bạn có thể chấm dứt suy nghĩ viển vông về những câu chuyện hoang đường mang đậm dấu ấn nghệ sĩ có tâm hồn bay bổng, nghĩ cuộc sống toàn màu hồng. Hay việc có thể trở thành tỷ phú hoặc triệu phú như những câu khẩu hiệu của nhóm người đa cấp chỉ đứng một chỗ mà hô vang. Chỉ ngồi nghĩ về cuộc sống như mơ, tiền từ trên trời rơi xuống hoặc bạn không quảng cáo mà khách hàng tự đến mua sản phẩm của bạn. Mọi thứ trong cuộc sống đều không dễ dàng mà đạt được, nó là cả một quá trình mày mò và phát triển. Vì vậy hãy bắt tay vào làm việc và động não nó sẽ có ích hơn là việc ngồi suy nghĩ mộng mơ!

Thứ hai, cuốn sách giúp con người khám phá những gì còn tiềm ẩn trong bản thân, khơi dậy xung lực sáng tạo của riêng họ. Đặc biệt là biết cách vận dụng nó vào cuộc sống cũng như lĩnh vực kinh doanh của mình. Ông cha ta có câu: “Cần cù bù thông minh”, câu tục ngữ này nó cũng giống như mục đích mà cuốn sách muốn hướng đến. Bạn không cần phải tỏ ra mình là người giỏi giang, thông minh. Bạn chỉ cần tin vào bản thân mình, nỗ lực làm việc từ đó “Cái khó nó sẽ ló cái khôn” như vậy là bạn đã biết cách sử dụng năng lực sáng tạo của mình rồi đó.

Thứ ba, cuối cùng nó còn giúp cho con người nhận thức về những hành vi, thói quen sẽ dẫn đến việc làm công việc kinh doanh bị thất bại và họ có thể tự nhìn thấy những rào cản bên trong và bên ngoài đang cản trở họ trong con đường sự nghiệp. Từ đó họ sẽ biết cách tự mình thay đổi bản thân để vượt ra những rào cản đó.

Ngoài ra người đọc còn đúc kết cho mình một vài kinh nghiệm để nuôi dưỡng bản thân, tự động viên, khích lệ tinh thân. Đây là điều quan trọng giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường hiện thực hóa ước mơ.

Sự sáng tạo được ví như một dòng suối mát lạnh, nhìn bề ngoài bạn thấy nó tĩnh lặng và yên bình, nhưng ở dưới đáy của nó là sự sục sôi, sự nỗi lực vận động. Bạn chỉ cần có một tác động nhẹ là có thể làm cho nó thay đổi, chảy nhanh hơn hoặc chậm đi. Điều đó còn phụ thuộc vào ý thức của bạn. Dòng chảy của sự sáng tạo có thể chạy đến mọi ngóc ngách, mọi lĩnh vực mà bạn cần, nó không có giới hạn.

Với giọng văn chân thành của tác giả, sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống một cách tích cực hơn. Đừng ngại thay đổi bản thân, hãy thử làm một việc gì đó mà bạn nghĩ là không thể. Biết đâu một ngày không xa bạn lại trở thành tỷ phú thực sự!

Bình Luận

comments