Ai không đọc phí cả đời – Những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Bạn là người có đam mê kinh doanh? Bạn là người có khát vọng cháy bỏng muốn thành công? Vậy những quyển sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại dưới đây chắc chắn là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy động lực, kinh nghiệm từ các bài học xương máu của những tác giả bên dưới. 

List sách kinh doanh hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka

1. Quốc Gia Khởi Nghiệp 

Tác giả: Dan Senor & Saul Singer

Đánh giá: 4.96/5

Link đọc sách: https://waka.vn/quoc-gia-khoi-nghiep-dan-senor-saul-singer-bZ8LQW.html

Review:

Nếu bạn là người có đam mê kinh doanh, muốn khởi nghiệp thì không thể bỏ qua cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại này. Cuốn sách nói đến quốc gia Israel – đất nước của người Do Thái. Đất nước với những con người  thông minh cũng như ý chí kiên cường bất chấp mọi khó khăn về tự nhiên, kẻ địch cũng như trở ngại nghèo khó. Bạn sẽ không thể tin rằng ngạc nhiên với đất nước Israel từ một nước nghèo khó để phát triển bậc nhất về công nghệ hiện nay.

Nhưng người Do Thái với trí thông minh, bản lĩnh, tinh thần đoàn kết dân tộc đã vươn lên tất cả để sánh ngang về nền công nghệ tiên tiến với thung lũng Silicon, Mỹ. Cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp sẽ tạo động lực cho bạn trên con đường đi tìm kiếm thành công và định vị tương lai.

>>> Xem thêm: Review Quốc gia khởi nghiệp – Cẩm nang của người khởi nghiệp

2. Dạy Con Làm Giàu 

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Đánh giá: 4.94/5

Link đọc sách: https://waka.vn/-tom-tat-sach-day-con-lam-giau-robert-t-kiyosaki-bldAvW.html

Review:

Trọn bộ cuốn sách Dạy con làm giàu, Robert đã lồng ghép khéo léo câu chuyện của cuộc đời mình để giải đáp cho câu hỏi vì sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo và tầng lớp trung lưu thì luôn sống trong cảnh nợ nần và chính những kiến thức về đồng tiền mới quyết định đến sự thành công trong cuộc sống của con người. Với câu chuyện của hai người cha, cha nghèo – cha giàu, Robert đã nêu ra sự khác biệt giữa tư tưởng của hai ông và cách để đạt được sự tự do, giàu có.

3. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Tác giả: Adam Khoo

Đánh giá: 4.93/5

Review:

Adam Khoo nổi tiếng với những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới. Với những cuốn sách kinh điển như: “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Những cuốn sách của ông đã làm thay đổi tư tưởng biết bao người ở mọi độ tuổi.

Bạn đọc sẽ có trong tay những bí quyết đã làm nên thành công của tác giả trong cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Tác giả chỉ ra rằng để đi đến thành công thì không hẳn phải có kêu gọi được nhiều vốn đầu tư hay tích lũy nhiều kinh nghiệm. Cái quan trọng đó chính là thay đổi thói quen giống như một doanh nhân và có cho mình cách thức xây dựng hệ thống hoạt động hiệu quả.

4. Dám Thất Bại

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Đánh giá: 4.95/5

Review:

Nhiều người hay tìm đọc về những câu chuyện thành công của các vĩ nhân trên thế giới và cũng ít người tìm đọc về những thất bại của họ. Đa số bạn đọc không thích nghe nói về thất bại, như thế chúng ta sinh ra đã được đặt sẵn vào khuôn khổ không được thất bại.  Lẽ nào “thất bại” lại là từ để chỉ trích và chê bai và nó không có giá trị nào sao? Cuốn sách này đi ngược lại với những cuốn sách kinh doanh khác, nói đến mặt khách của thành công. Đó là một khía canh chúng ta cần đối mặt. Đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, thất bại là mẹ thành công!

5. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Tác giả: Nhiều tác giả

Đánh giá: 4.94/5

Review:

Cuốn sách được viết bởi các tác giả người Hàn Quốc, đây là quốc gia tiên tiến với sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và giáo dục. Ở Việt Nam, chúng ta được đi học để tích lũy kiến thức từ đó bắt đầu đi làm và kiếm tiền. Nhưng mọi người lại không được dạy về cách quản lý tài chính cá nhân.

Việc quản lý tài chính và chi tiêu tiền bạc một cách thông minh, hiệu quả chính là cách để thoát khỏi hoàn cảnh thiếu thốn vật chất và sống một cuộc sống tự do. Chắc hẳn không ai muốn cuộc sống trở nên nghèo khổ vì thiếu tiền, ai cũng muốn sống thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tĩnh lũy kiến thức tài chính từ cuốn sách này. Các Tác giả sẽ chỉ dẫn bạn cách thức đầu tư và sử dụng tiền bạc để bạn có thể yên tâm cho tương lai cũng như xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân cũng như gia đình lúc bạn 30 tuổi.

>>> Đọc thêm: Review sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Nên chuẩn bị cho tuổi già không?

6. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Tác giả:T. Harv Eker

Đánh giá: 4.93/5

Link đọc sách: https://waka.vn/bi-mat-tu-duy-trieu-phu-t-harv-eker-bLzQKW.html

Review:

Một điều chúng ta luôn băn khoăn rằng có phải ông trời đối xử bất công hoặc quá ưu ái đối với một ai đó? Người thì có một nền tảng tốt để khởi đầu thuận lợi nhanh chóng đạt được thành công, nhưng có người thì gặp quá nhiều khó khăn thất bại. Vậy có phải hoàn cảnh ảnh hưởng đến sự thành công của chúng ta?

Câu trả lời là KHÔNG!!! Hãy đọc cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” để tìm ra nguồn gốc thật sự của yếu tố quyết định thành công. Đó không phải là hoàn cảnh, điều kiện sẵn có mà chính là ở cách tư duy của bản thân, ý chí của bạn và cách bạn theo đuổi thành công. Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên con đường thành công sẽ rất khác biệt, hãy cùng T. Harv Eker vẽ nên con đường của riêng bạn, hãy thay đổi suy nghĩ, lên kế hoạch và tìm cách thức làm việc hiệu quả nhất, đầu tư và sự dụng tốt nhất nguồn lực tài chính của bạn. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Các cuốn sách kinh doanh nổi tiếng trên đều là sự lựa chọn hàng đầu của những người làm kinh doanh. Hãy đọc và cảm nhận từng trang sách nhé!

=> Đọc các cuốn sách trên tại thư viện sách điện tử Ebook Waka

Bình Luận

comments