Top 6 web truyện online offline hay nhất năm 2019

web-truyen-online-offline 1

Cập nhật top 6 Web truyen online offline có nhiều người đọc và chất lượng nhất hiện nay. Bạn đọc của thể tải app để đọc trên thiết bị di động tốt nhất. Mọi người còn biết các web khác comment phía dưới để chúng mình tổng hợp ở bài sau nhé.

1. Waka

Website: Waka.vn

Waka.vn là website có số lượng truyện ngôn tình sớm và nhanh nhất. Có lượng truyện có bản quyền đầy đủ cùng kho truyện phong phú. Bạn có thể tại app về đọc truyện trên mobile cực kì tiện lợi.

web truyen online offline Waka

Waka.vn

Đặc biệt hơn Waka có rất nhiều thể loại sách kinh doanh, trinh thám, ngôn tình, kỹ năng, khoa học, thiếu nhi. Được cập nhật liên tục theo từng ngày, từng chủ đề khác nhau. Người đọc cũng sẽ tìm kiếm sách đơn giản hơn với giao diện thân thiện.

2. Webtruyen

Website: webtruyen.com

Webtruyen.com là website đưa ra phiên bản đọc ngoại tuyến của mình với một ứng dụng cực kỳ hữu ích trên các nền tảng PC và cả mobile. Bạn có thể đọc một kho truyện khổng lồ hoàn toàn miễn phí khi không có kết nối internet và truyện sẽ tự động tải chương mới khi có mạng.

web truyen online offline webtruyen

Web truyện

Webtruyen hướng đến nhiều hơn những câu truyện mang văn phong Trung Quốc như truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện xuyên không,… ngoài ra website cũng có rất nhiều truyện ngắn, truyện hiện đại, truyện lịch sử hay fanfic.

3. Sstruyen

Website: sstruyen.com

Kho truyện của Sstruyen bao gồm rất nhiều các thể loại như: truyện ngôn tình, truyện tiểu thuyết lãng mạn, truyện trinh thám, truyện kiếm hiệp, truyện sắc hiệp, truyện tiên hiệp, truyện đô thị, truyện teen, truyện lịch sử, …

web truyen online offline sstruyen

SStruyen

Sstruyen cũng thường xuyên cập nhật truyện mới để bạn đọc có thể tìm đọc một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác với các tác giả mà không cần đăng kí tài khoản, bạn có thể theo dõi, tạo phản hồi chỉ với tài khoản Google+ sẵn có của mình.

4. Cổng Truyện

Website: congtruyen.org

Là website mới nổi thời gian gần đây nhưng cực kì được lòng độc giả bởi tính năng cập nhật siêu nhanh các truyện mới và kho truyện đồ sộ của mình. Cũng như các website đọc truyện online khác, Cổng Truyện cũng cung cấp đầy đủ các thể loại truyện đang hot như truyện sắc hiệp, truyện tiên hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện x rate, web truyen online offline …

web truyen online offline congtruyen

Cổng truyện

Người dùng sẽ chẳng cần đăng ký khi đọc truyện tại Congtruyen.org, cứ thế vào và đọc thôi, ngoài ra nếu muốn order thêm các truyện mà bạn yêu thích, bạn có thể inbox với đội ngũ admin qua fanpage của web. Tuyệt quá nhỉ.

 

5. TruyenYY

Website: truyenyy.com

TruyenYY.com là website chuyên cung cấp những truyện dịch và truyện convert nhiều thể loại như: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, ngôn tình, đô thị,…

web truyen online offline truyenyy

Truyện yy

Ngoài ra web cũng mang đến cho bạn một kho truyện tranh vô cùng phong phú. Điểm cộng của TruyenYY là giao diện thân thiện và rất ít quảng cáo. Hiện nay web có một fanpage riêng nên bạn hoàn toàn có thể tương tác với đội ngũ tác giả qua Facebook của mình.

6. Diendanlequydon

Là một trong những diễn đàn đọc truyện lớn nhất hiện nay, diendanlequydon.com luôn tập trung cho khả năng tương tác với đọc giả. Chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn có thể có một tài khoản trên trang web và thỏa sức sáng tác những câu chuyện của riêng mình cũng như bình luận, chia sẻ những câu chuyện bạn yêu thích.

web truyen online offline diendanlequydon

Diễn đàn Lê Quý Đôn

Trên trang web, ngoài việc đọc truyện bạn có thể tâm sự, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với những người bạn cùng sở thích. Diễn đàn Lê Quý Đôn mang đến cho bạn một giao diện trẻ trung, dễ sử dụng và một kho truyện với đủ các thể loại từ cổ đại, hiện đại, xuyên không, sủng đến đam mỹ,…

Hy vọng những web truyen online offline chất lượng trên đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật vui và thú vị. Like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.

Bình Luận

comments