Những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo năm 2019

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi thì học tập những người lãnh đạo xuất chúng của thế giới là cách nhanh và hiệu quả nhất. Vì thế hôm nay chúng tôi muốn đưa đến cho bạn những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo được đón nhận qua nhiều năm.

TOP 5 cuốn sách mà nhà lãnh đạo không thể bỏ qua trên thư viện sách Ebook Waka

1. 10 thói quen triệu phú

Tác giả:Dean Graziosi

Đánh giá:4.89/5

=> Đọc sách tại: 10 Thói quen triệu phú

10 thói quen triệu phú là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo không thể bỏ qua. Cuốn sách đưa đến 10 thói quen mà một người lãnh đạo cần có để xây dựng đế chế của mình. Không những vậy, tác giả cũng khiến bạn không khỏi ngạc nhiên với cách phân tích tinh tế về một nhà lãnh đạo tài trí vẹn toàn.

>>> Xem thêm: Review Từ tốt đến vĩ đại – từ điển dành cho người khởi nghiệp

2. Tứ thư lãnh đạo

Tác giả:Hòa Nhân

Đánh giá:4.96/5

=> Đọc sách tại: Tứ thư lãnh đạo

Tứ thư lãnh đạo là một bộ sách vô cùng nổi tiếng trong giới doanh nhân trên thế giới. Nội dung cuốn sách không chỉ mang đến những kiến thức để chỉ đạo dẫn dắt dành cho nhà lãnh đạo mà còn là những bài học về tài lãnh đạo của những bậc kiệt xuất trên thế giới khiến bạn phải ngả mũ thán phục. Sẽ là một thiếu thốn rất lớn nếu bạn bỏ qua cuốn sách nổi tiếng về lãnh đạo này.


3. Leadership on the line – Nhà lãnh đạo sáng suốt

Tác giả:Ronald A. Heifetz – Marty Linsky

Đánh giá: 4.96/5 

=> Đọc sách tại: Leadership on the line – Nhà lãnh đạo sáng suốt

Nội dung của cuốn sách xoay quanh cách bạn nắm bắt cơ hội lãnh đạo và tìm cách sống sót trên cương vị người dẫn dắt của mình. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách trở thành một người lãnh đạo sáng suốt để vượt qua mọi khó khăn, thử thách để dẫn dắt doanh nghiệp của mình lên đến tầm cao mới. Cuốn sách cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính thiết thực trong nghệ thuật lãnh đạo.

 4. Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Tác giả:Michael E. Gerber

Đánh giá:4.84/5

=> Đọc sách tại: Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Cuốn sách được xem như cẩm nang dành cho những người mới xây dựng sự nghiệp và đang bắt đầu điều hành con tàu của chính mình. Bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang khi phải giải quyết quá nhiều vấn đề nữa sau khi đọc được những bí quyết quản lý doanh nghiệp từ những nhà quản trị nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách cũng hưỡng dẫn bạn cách để bắt đầu trở thành người sếp lý tưởng với nhân viên mà không cần phải lớn tiếng.


5. The Leadership Gap: Điều gì ngăn cản bạn trở nên vĩ đại?

Tác giả:Lolly Daskal

Đánh giá:4.89/5

=> Đọc sách tại: The Leadership Gap: Điều gì ngăn cản bạn trở nên vĩ đại?

Bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc nhưng bạn đang gặp khó khăn để thực hiện điều đó? Bạn không biết điều gì đang cản trở con đường trở thành một người sếp lý tưởng thì nhất định không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách mang đến cho bạn một nghệ thuật lãnh đạo khác biệt và đầy sáng tạo, để bạn cảm thấy muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi thì không thể không trải qua khó khăn thử thách.

>>> Xem thêm: Những cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo mà chúng tôi giới thiệu chỉ là một số ít trong vô vàn những cuốn sách hay mà một nhà lãnh đạo nên đọc, vì vậy chúng tôi mong bạn có thể chọn đọc được càng nhiều càng tốt những cuốn sách hay để giúp bạn đạt được thành công như mong đợi.

Bình Luận

comments