Top 7 cuốn sách kinh doanh là 7 bước đệm dẫn bạn đến thành công

Những cuốn sách kinh doanh hay nhất luôn là sự lựa chọn ưu tiền hàng đầu cho những bạn đang có đam mê khởi nghiệp. Vậy hãy đọc thử 7 cuốn sách dưới đây, nó chắc chắn là 7 bước đệm giúp bạn đến với thành công nhanh nhất. 

Top 7 cuốn sách là 7 bước đệm dẫn bạn đến thành công

Những nguyên tắc thành công – Vươn tới đỉnh cao từ xuất phát điểm hiện tại

Tác giả của cuốn sách là Jack Canfield nổi tiếng với những câu chuyện truyền cảm hứng sâu sắc và những bài học trong cuộc sống. Cuốn sách Những Nguyên Tắc Thành công chứa đựng 64 nguyên tắc cơ bản về thành công và được sắp xếp rất khoa học. Đây đích thực là cuốn sách dành cho những ai muốn thay đổi bản thân để theo đuổi đam mê của mình.Những nguyên tắc từ cuốn sách được coi là “kim chỉ nam” trên con đường thành công của bạn. Giúp có thêm tự tin, năng lượng chiến đấu để vượt qua khó khăn thử thách, tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong bạn.

=> Đọc trọn bộ cuốn sách tại Waka

Cách nghĩ để thành công

Đến với cuốn sách bạn sẽ học được bí quyết thành công của Andrew Carnegie một nhà tư sản nổi tiếng của nước Mỹ. Theo tác giả Napoleon Hill thì điểm mấu chốt để thành công là nằm ở lối suy nghĩ khác biệt và đột phá của những con người sinh ra mang sứ mệnh thay đổi thế giới. Và chính ông cũng đã thành công khi áp dụng lối suy nghĩ đó.

Nếu ngọn lửa thành công đang rực cháy trong bạn thì hãy tìm đến cuốn sách và thưởng thức nó. Biết đâu đó bạn là cảm nhận được nguồn cảm hứng vô tận trong từng trang giấy.

Kẻ thành công phải biết lắng nghe

Trong cuốn sách này, sẽ dạy người đọc một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của bạn đó là kỹ năng giao tiếp. Tác giả Mark Goulston đề cập đến vấn đề này trong cuốn sách và luôn nhấn mạnh kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp. Đối với ông, lắng nghe là việc phải đặt cả tâm trí của mình vào cuộc giao tiếp đó thì mới thành công được. Bạn biết lắng nghe, bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề một cách dễ dàng hơn. Đồng thời việc lắng nghe khách hàng cũng là cách tôn trong khách hàng.

Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Ngày nay đã có rất nhiều những doanh nhân thành công là phụ nữ, họ đã dám đứng lên để khẳng định giá trị của mình. Vì vậy nếu bạn muốn làm nên kỳ tích thì hãy nhanh tay đọc cuốn sách này.Tuổi 20 là độ tuổi bản thân dần hoàn thiện về suy nghĩ, lối sống, sức khỏe và nhiệt huyết. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn con đường nào để phù hợp với bản thân, bạn bị áp lực từ phía gia đình, bạn bè, hay lo sợ mình không làm được. Hãy là người phụ nữ mạnh mẽ, đừng sợ sệt bất kỳ điều gì vì xã hội này là xã hội công bằng.

Nếu muốn tìm động lực bứt phá cho bản thân thì chắc chắn đây là cuốn sách dành riêng cho bạn. Hãy thay đổi bản thân để tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống.

Bánh răng khởi nghiệp – Đường đến thành công

Cuốn sách kinh doanh hay nhất này sẽ giúp bạn hình thành cho mình lối tư duy khởi nghiệp. Giúp bạn tự vạch ra cho mình con đường riêng sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho các câu hỏi như: “Làm sao để phát triển ý tưởng lên tầm cao mới?”, hay “Làm sao để cải thiện hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp?” trong cuốn sách này!

Bản đồ thành công

Tất cả những con đường và cách thức thành công của các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới đều được tổng hợp trong cuốn sách. Bạn sẽ biết được cách phát huy thế mạnh của mình để có cơ hội thể hiện bản thân, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc nhận biết và nắm bắt thời cơ cho mình. Ngoài ra, Bản đồ thành công còn giúp bạn có thêm những kỹ năng cần thiết của một người đang trên con đường đi tới đỉnh vinh quang của sự thành công.

Thành công không còn là bí mật

“Thành công là gì?” luôn là câu hỏi được nhiều người bàn tán. Đối với mỗi người, thành công là một phạm trù khác nhau, có thể thành công đó là kiếm được nhiều tiền, giảm cân, tăng cân, tán đổ một cô gái. Thành công phụ thuộc vào chính mục tiêu bạn đạt ra

Nhưng nhiều người đã tự kiềm hãm mình, không thoát ra khỏi vòng an toàn hay sự nhút nhát lười biếng để chạm tay đến thành công. Theo như tác giả Noah, khi bạn nhấc chân khỏi bàn đạp thắng đang trì hoãn bạn thì thành công sẽ đến.

Trong tác phẩm bạn cũng sẽ biết sự khác biệt giữa 3% người đứng đầu thế giới và những người còn lại. Cách thức dẹp bỏ những hoài nghi về bản thân và một công thức đơn giản giúp bạn tăng tốc và tiến đến thành công.

Nếu bạn có ý định khởi nghiệp thì không thể bỏ qua 1 trong 7 cuốn sách kinh doanh hay nhất nói trên. Nó thực sự là món quà quý báu mà các tác giả dành tặng cho bạn đọc

Bình Luận

comments