TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ – Cuốn sách giúp bạn tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống!

Có những người sinh ra đã bị gánh nặng cơm áo gạo tiền ghì sát đất, nhưng cũng có người lại được sống trong nhung lụa từ khi rất nhỏ. Đặc biệt cái vấn nạn phân biệt giàu nghèo từ xa xưa vẫn còn dai dẳng đến ngày nay. Chính vì vậy có nhiều người lúc nào cũng chỉ mải mê kiếm tiền, để có được sự giàu sang phú quý. Nhưng tất thảy họ, đã bị đồng tiền làm mờ mắt mà bỏ quên đi giá trị đích thực của cuộc sống. Cuốn sách Tiền không phải là vấn đề sẽ giúp người đọc hiểu ra được rằng “Tiền không phải là mục tiêu cao nhất của cuộc sống.”

Trước khi đọc cuốn sách, chắc ai cũng nghĩ rằng tiền bạc luôn là khát vọng lớn nhất của con người. Bởi ai cũng nói rằng: “Có tiền là có tất cả” hoặc “Có tiền mua tiên cũng được”. Chính vì những khái niệm này đã gieo rắc vào đầu nhiều con người là phải làm mọi cách để có được tiền. Nhưng khi bạn đọc trọn vẹn từng trang của cuốn sách bạn sẽ có cái nhìn khác về giá trị của đồng tiền. Và đặc biệt bạn sẽ nhận ra rằng “Tiền không phải là mục tiêu cao nhất” trong cuộc sống, ngược lại sẽ làm thay đổi nhận thức của mỗi cá nhân, làm mở rộng tầm nhìn và thậm chí còn là nguồn độc lực lớn lao để giúp người đọc tự giúp mình vượt ra những khuôn khổ làm giàu thông thường để giúp có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ - Cuốn sách giúp bạn tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống!

Cuốn sách luôn nổi bật ở phần tiêu đề: Tiền không phải là vấn đề. Nó đi ngược lại hoàn toàn những quan niệm của ông cha ta từ xa xưa. Nhưng nó không những đáng giá bởi mỗi tiêu đề. Mà nội dung bên trong còn hàm chứa những ý nghĩa sâu xa trong cuộc sống. Nhưng với văn phong khác lại, mới mẻ, khi đề cập đến vấn đề tiền bạc và quá trình làm giàu thì tác giả luôn lấy những ví dụ sinh động, lôi cuốn khiến người đọc có một phần cảm nhận được rằng việc làm giàu sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ, không cần phải sử dụng những thủ đoạn, hay bỏ bê bạn bè, người thân mà đâm đầu đào công việc. Từ đó bạn có thể tìm ra được giá trị đích thực của bản thân mà đưa ra được mục đích đúng đắn để phấn đấu, cộng thêm việc nỗ lực làm giàu đã có sẵn trong con người bạn. Thì chẳng mấy chốc bạn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên những người thân yêu mà vẫn có đủ tiền để trang tải cuộc sống.

Cuốn sách không phải là những lý thuyết không khan, giảng giải về tiền bạc, làm giàu. Không thuật ngữ chuyên ngành, những khái niệm khô khan khó nhớ. Độc giả của cuốn sách có thể là những người lãnh đạo của công ty, những bạn đang có ý định khởi nghiệp, thậm trí là những bà nội chợ, các bạn sinh viên đang nhen nhóm ý định làm giàu.

Khi đọc xong Tiền không phải là vấn đề, chắc nhiều bạn sẽ tự tìm ra cho mình chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Khái niệm thành công ở đây bao gồm cả về mặt tiền bạc và cuộc sống. Bạn sẽ biết cách cân bằng 2 thứ với nhau, để làm sao có thể sống trọn vẹn một đời người. Bởi ai cũng chỉ có một lần được sống mà thôi, nếu bạn dành cả tuổi trẻ và sức lực để kiếm tiền, để có được địa vị trong xã hội thì bạn sẽ mất đi nụ cười, niềm hạnh phúc trong cuộc sống, thậm trí còn quên đi cách mỉm cười.

Ít nhất khi đọc xong cuốn sách bạn phải nhớ lấy được tiêu đề của nó – Tiền không phải là vấn đề. Giá trị đích thực của cuộc sống nằm ở cách bạn kiếm tiền và sử dụng chúng vào việc gì. Tư duy về tiền bạc là thực sự quan trọng, nếu bạn bị ám ảnh bởi nó, vì những nỗi lo trong cuộc sống thì trái tim bạn đã chết từ khi được sinh ra rồi!

Bình Luận

comments