Review sách kinh doanh Làm chủ thành công của bạn

Review làm chủ thành công của bạn

Review sách kinh doanh Làm chủ thành công của bạn sẽ mang tới những công cụ và niềm tin nhằm tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống phía trước của bạn và giúp bạn để lại cho cuộc đời này một di sản có ý nghĩa tích cực.

Ben Newman đã viết nên một kiệt tác mà nói không ngoa thì đó là một quyển sách mà những người đang và muốn thành công đều muốn sở hữu nó. Đơn giản vì nó là tất cả những tinh hoa mà Ben Newman đã cố gắng chắt lọc lại như một món quà cho những người đang loay hoay đi tìm thành công . Cuốn sách mà tôi sắp đề cập tới đây của Ben Newman sẽ dẫn lối bạn vào một cuộc hành trình thay đổi cuộc đời, nó đề cập tới cả khối óc, trái tim lẫn khí phách của những chuyên gia kinh doanh trong thế giới chuyển động quá nhanh ngày nay.

Ông đã viết lên một câu chuyện mà thông qua nhân vật chính – Pierce Edwards, bất cứ ai ở bất cứ đâu trong giới kinh doanh đều có thể thấy mình trong đó. Điều khó tin nhất về câu chuyện này là ngay cả khi bạn không làm kinh doanh, cuốn sách này vẫn sẽ chạm tới trái tim bạn, làm thay đổi cách thức bạn cảm nhận về cuộc sống và về những gì bạn đang và sẽ làm trong tương lai.

“Làm chủ thành công của bạn” sẽ mang tới những công cụ và niềm tin nhằm tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống ở tương lai của bạn và giúp bạn gửi lại cho cuộc đời này một di sản có ý nghĩa tích cực.

Review làm chủ thành công của bạn

Sách Kinh Doanh, Làm Chủ Thành Công Của Bạn

“Làm chủ thành công”  là một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và có sức mạnh soi sáng cuộc hành trình tìm kiếm sự vĩ đại trong cuộc sống riêng cũng như trong sự nghiệp của chúng ta. Đây là câu chuyện xúc động và tràn đầy cảm hứng về một siêu triệu phú 40 tuổi tự thân lập nghiệp – Pierce Edwards – một nhà điều hành hàng đầu trong kinh doanh, nhưng lại đang rơi xuống đáy cuộc sống. Pierce Edwards là một điển hình của những doanh nhân thành đạt hiện nay, họ hầu như đã từng thất bại , đã từng muốn bỏ cuộc và biết bao lần loay hoay với con đường thành công mà họ đặt ra ở phía trước.

Dù là điển hình cho tư duy “làm việc nguyên tắc hơn nữa” – điều mà anh luôn tin là chìa khóa mở lối thành công, nhưng trong thâm tâm, Pierce biết anh đã vỡ mộng trên chuyến hành trình cuộc sống của mình và bắt đầu miễn cưỡng thừa nhận rằng mình đang trôi dạt.

Một ngày, người vợ đầy lo âu cùng người bạn thân nhất đối mặt với anh, yêu cầu anh dấn thân vào một cuộc hành trình nhằm xác định lại ý nghĩa và mục đích sống thật sự của mình.

Trong hơn hai tuần sau đó, Pierce gặp rất nhiều người thú vị và có ảnh hưởng: một vị Giám đốc điều hành từng gục ngã trước những thử thách tương tự về việc cân bằng cuộc sống; một người lính Hải quân SEAL đã nghỉ hưu; một huấn luyện viên bóng rổ học đường đầy tài năng, người từng chơi cho huấn luyện viên huyền thoại John Wooden; và một trong những vị bác sĩ có tầm ảnh hưởng nhất nước Mỹ với việc nghiên cứu những căn bệnh hiếm gặp.

Thông qua cuộc hành trình sâu sắc làm thay đổi cuộc đời này, Pierce đã lĩnh hội được bốn chìa khóa thiết yếu nhằm khám phá sự thông thái vĩ đại và tìm ra đam mê thực sự của anh trong cuộc sống. Với một viễn cảnh tươi sáng, anh nhận ra rằng, khả năng nắm bắt thay đổi sẽ cho phép anh nối dài những thành công; sự thành công đó có thể được đo lường theo những cách khác biệt; và rằng, sau tất cả, tin tưởng vào sự vĩ đại của người khác là điều vô cùng cần thiết để trải nghiệm sự trưởng thành trong chính bản thân mình cũng như trong công việc.

“Làm chủ thành công của bạn” sẽ giúp bạn sử dụng năng lực nhằm biến mỗi ngày thành một chiến thắng vĩ đại. Cuốn sách này mang tới cho bạn những bài thực hành căn bản, có tính thực tiễn và đã được kiểm chứng nhằm chuyển hóa các thách thức thành những kết quả tối ưu. Những lời khuyên và chiến lược đã được chứng minh trong thực tế sẽ giúp bạn chinh phục những thành công lớn lao trong kinh doanh lẫn cuộc sống riêng của mình.

Hãy khám phá cách thức để biến mỗi ngày thành chiến thắng. Tìm ra điều gì có khả năng thổi bùng ngọn lửa đam mê trong bạn và đặt trọng tâm vào các hoạt động thường ngày thay vì bị ám ảnh bởi những kết quả mà bạn không thể kiểm soát. Làm chủ thành công của bạn sẽ dẫn dắt bạn khám phá ra tiềm năng đích thực của mình và tạo nên một cuộc sống thực sự thuộc về bạn.

=>> Đọc thêm sách kinh doanh hay, full sách làm chủ thành công của bạn tại: https://waka.vn/lam-chu-thanh-cong-cua-ban-ben-newman-bxq7XW.html

Bình Luận

comments