Review Nghệ thuật chinh phục khách hàng – Sách Marketing

review-nghe-thuat-chinh-phuc-khach-hang

Review Nghệ thuật chinh phục khách hàng – Janelle Barlow, Claus Moller. Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất. (sách marketing)

Trong Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

“Ấn bản đầu tiên của quyển sách đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình”…

review nghệ thuật chinh phục khách hàng

Review sách kinh doanh: Nghệ thuật chinh phục khách hàng

Rất Hữu Dụng

Mình làm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, hầu như từ khách hàng dễ tính đến cực khó tính mình đều gặp qua, nhưng đó giờ mình vẫn bị áp lực việc phải tiếp xúc với những khách hàng khó tính.Trong số những khách hàng khó tính cũng có quyên khách thuộc tuýp này tuýp khác. Một người bạn đã giới thiệu mình quyển sách này, ban đầu mình đọc vì cũng mong là có cách khắc phục nỗi ám ảnh,nhưng khiđọc xong lần 1 đến lần 2 mình bắt đàu hiểu được tâm lý của khách và nghệ thuật mình ứg xử một cách dễ dàng khi đặt mình vào vị trí của khách.Tất cả điều đó khiến mình cảmthấy tự tin hơn, dễ dàng tiếp xúc, cũng như khắc phục được nỗi ám ảnh của vị khách khó chịu. Mình nghĩ quyển sách này sẽ rất hữu ích cho các bạn đang làm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Dành Tặng Những Ai Đang Làm Trong Lĩnh Vực Dịch Vụ.

Đây là một cuốn sách tôi đã mua về và giới thiệu cho nhiều người bạn làm trong lĩnh vực ngành ngân hàng. Một cuốn sách mà tôi khó lòng tìm được lỗi nào và có rất nhiều điểm hay mà tôi nghĩ rằng bất cứ bạn nào làm trong nghề dịch vụ phải tìm hiểu và nghiên cứu. Cách đối xử của bạn đối với một khách hàng vừa quát mắng bạn là như thế nào? Đối với một người xa lạ là như thế nào? Trong vô vàn sự lựa chọn đó, tôi tin rằng luôn luôn có một sự lựa chọn tối ưu cho chính bạn và khách hàng, nhưng cuốn sách này lại giúp chúng ta tìm ra và lựa chọn phương án tốt nhất.

 

Ngoài cuốn Nghệ thuật chinh phục khách hàng ra còn rất nhiều cuốn sách hay khách tại: Waka.vn

Bình Luận

comments