Review – Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo: doc sach kinh doanh full

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỉ

Bạn là một người trẻ đang đặt những bước chân đầu tiên trên con đường Start-up, bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công cho riêng mình? Tôi tin chắc, “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” của tác giả Adam Khoo với nhiều bài học bổ ích chính là cuốn sách dành cho bạn khi bạn mong muốn doc sach kinh doanh.

 

Adam Khoo – một trong 25 triệu phú trẻ tuổi thành công nhất tại Singapore, là người truyền lửa, truyền động lực cho rất nhiều thế hệ với các đầu sách bán rất chạy tại Việt Nam như: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế; Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh; Con cái chúng ta đều giỏi… Những quyển sách của anh liên tục xếp hạng trong danh sách bán chạy nhất toàn quốc và đã được dịch sang sáu thứ tiếng.

Trong cuốn sách Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Nhà thuyết gia nổi tiếng này đã chứng minh rằng nhiều tiền, thông minh, kinh nghiệm hay thật nhiều bằng cấp không phải là những yếu tố bắt buộc để có thể lập nên cơ nghiệp. Điều quan trọng nhất chính là tạo nên được những thói quen tốt, những suy nghĩ của người thành đạt. Bí quyết xây dựng cơ nghiệp trong vòng 18 tháng với rất ít vốn mà Adam Khoo đưa ra sẽ giúp bạn có những phương pháp thay đổi hành động và suy nghĩ hiệu quả nhất.

Ngay khi sở hữu sach Adam Khoo “bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỉ” trong tay, bạn sẽ biết được cách:

Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la.
Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu.
Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực.
Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.
Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.
4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng.
Và hàng chục phương pháp hiệu quả khác chứa đựng trong quyển sách cực hay ho này!

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ cách làm thế nào để mở một công ty với số vốn khiêm tốn ban đầu, làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô doanh thu và lợi nhuận, hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực, cách xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, … Adam Khoo truyền tải những điều đó từ đáy lòng bằng một văn phong đầy sức thuyết phục và lôi cuốn. Thông qua đó, độc giả đón nhận nguồn cảm hứng khởi nghiệp từ tác giả, dù chỉ để giải trí, cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích lớn lao.

“Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” được xếp vào TOP 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận theo cấp số nhân.

Nếu bạn không muốn trì hoãn việc hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình thêm một giây phút nào nữa, thì quyển sách này là dành cho bạn. Ngay khi bạn thấm nhuần những chiến lược kinh doanh đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân triệu phú Adam Khoo, bạn sẽ trở nên giàu có như bạn mong muốn.

Bình Luận

comments