Review sách Những đòn tâm lý trong bán hàng

Những đòn tâm lý trong bán hàng được nằm trong top 9 cuốn sách hay về bán hàng đáng để đọc nhất thế giới. Vậy tại sao bạn là người đam mê kinh doanh, mà lại bỏ qua cuốn sách này.
Vấn đề mà nhiều người bán hàng trong thời buổi ngày nay quan tâm nhất đó là muốn nâng cao kỹ năng bán hàng của mình. Không phải họ không có những kỹ năng để học. Cái quan trọng nhất họ không biết phải bắt đầu học từ đâu để có những kỹ năng thiết yếu về bán hàng. Chỉ cần đánh từ: “Sách bán hàng” trên google ta có được là 10.500.000 kết quả. Nếu tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Anh “Book about sales” sẽ thu được một con số đáng ngạc nhiên là 3.750.000.000 kết quả. Không ai có thể đọc được một số lượng kiến thức khổng lồ đến vậy.
Có quá nhiều cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng, trong số đó cũng có nhiều cuốn sách chúng ta nên bỏ qua, vì lượng kiến thức của nó không nhiều và viết quá lan man. Có những cuốn sách quá thiên về lý thuyết trong khi sale là công việc mang tính chất thực hành. Có những cuốn sách quá thiên về kỹ năng mà thiếu đi tính tổng kết. Với số lượng sách nhiều như vậy, việc tìm được một cuốn sách phù hợp là điều không dễ dàng.
Dẫu sao, vẫn có những cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng đã đi vào hàng kinh điển. Đó là những cuốn sách đã vượt qua được thử thách của thời gian, được nhiều người áp dụng và gặt hái những thành quả lớn. Những đòn tâm lý trong bán hàng – The Psychology of Selling của Brian Tracy là một trong những cuốn sách đó.
Những đòn tâm lý trong bán hàng là một trong những tác phẩm xuất sắc siêu sao bán hàng quốc tế Brian Tracy. Điều đáng nói, không phải cần có trình độ quá cao hay mức độ hiểu biết quá lớn để có thể thẩm thấu những kiến thức trong cuốn sách. Những kỹ năng, kiến thức về sale đầy tính thực tiễn đều được tác giả trình bày bằng một văn phong rõ ràng, dễ hiều và đầy lôi cuốn đối với người đọc.
Review sách Những đòn tâm lý trong bán hàng
Đặc biệt, Những đòn tâm lý trong bán hàng cho chúng ta nhìn thấy được rõ ràng quy trình tâm lý của một khách hàng khi mua hàng và sử dụng quy trình đó để bán hàng một cách hiệu quả nhất.
Bạn đọc sẽ lần lượt có được những kiến thức để nâng cao hiệu quả trong công việc bán hàng, biết thêm những điều cốt yếu trong tâm lý bán hàng. Từng kỹ năng cơ bản như thiết lập mục tiêu, hẹn gặp khách hàng, kết thúc bán hàng, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng v.v… đều được trình bày một cách ngắn gọn, khúc triết với kinh nghiệm hơn 40 năm của một chuyên gia bán hàng bậc nhất thế giới, Brian Tracy.
Điều khác biệt ở Những đòn tâm lý trong bán hàng so với những cuốn sách dạy bán hàng khác: đây không phải là cuốn sách dạy bán hàng đơn thuần mà nó là một cuốn sách dạy ta cách phát triển cá nhân rất tốt. Từ việc hoàn thiện những kỹ năng của một người bán hàng chuyên nghiệp, tác giả trang bị cho người đọc những kỹ năng của một người thành công, đó là kỹ năng lên kế hoạch, kiểm soát thời gian, đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu. Cuốn sách là một lời giục giã giúp ta sống có mục đích, hành động để đạt tới những thành quả lớn trong cuộc sống.
Những đòn tâm lý trong bán hàng đã được soạn thành bài giảng và được giảng dạy khắp nơi trên thế giới và trở thành những kiến thức tinh hoa của bán hàng hiện đại. Bất kể bạn làm ngành nghề gì, kinh doanh gì thì Những đòn tâm lý trong bán hàng cũng là một cuốn sách bạn nên có trong tủ sách gia đình của mình.

Bình Luận

comments